Nexus mới với camera trước 7 megapixel

713

Dựa theo kết quả mà trang GFXBench vừa công bố về sản phẩm của sự kết hợp giữa nhà sản xuất smartphone hàng đầu Trung Quốc và ” gã khổng lồ” Google có thể nhận thấy thiết bị được chuẩn điểm của Huawei sử dụng tên mã là “Angler”. Có nhiều khả năng, sản phẩm này chính là Huawei Nexus.

the-next-google-inc-nexus-may-come-from-huawei

Được biết, chiếc smartphone mới này được Huawei thiết kế với màn hình kích thước 5,7 inch cùng độ phân giải Quad HD (2.560 x 1.440 pixel). Ngoài ra, máy còn được trang bị bộ vi xử lý octa-core Snapdragon 810 với tốc độ 1,9 GHz, máy cảm biến quét vân tay, chip đồ hoạ Adreno 430 từ Qualcomm, RAM 3 GB, bộ nhớ trong có dung lượng 32 GB và máy sử dụng pin 3500 mAh. Đồng thời, máy chạy hệ điều hành phiên bản mới nhất Android 6.0 Marshmallow.

Máy ảnh chính của thiết bị chỉ sở hữu độ phân giải 2 MP với khả năng ghi hình 2160 p tương tự như nhiều smartphone tầm trung hiện nay. Mặc dù camera chính không có gì nổi trội, tuy nhiên, điểm đáng quan tâm của chiếc smartphone này chính là nó được trang bị camera trước với độ phân giải lên tới 7 megapixel.

 HuaweiNexusbenchmark

Dự kiến Google sẽ công bố chiếc Huawei Nexus mới này vào ngày 29/9 sắp tới.