Nhận xét về Đồng hồ thông minh Garmin Vivomove Luxe

344

Đồng hồ thông minh này cũng cung cấp một số hồ sơ hoạt động cho yoga, thể lực, tim mạch, bơi bể bơi và hơn nữa. Cùng tìm hiểu về sản phẩm này qua bài viết Nhận xét về Đồng hồ thông minh Garmin Vivomove Luxe dưới đây nhé.

Với kiểu dáng của đồng hồ truyền thống kết hợp với các tính năng cần thiết của đồng hồ thông minh, Garmin Vivomove Luxe (Rose Gold-Black, Milanese) trở thành công cụ cần thiết và đáng tin cậy cho một cuộc sống bận rộn. Vỏ thép không gỉ bóng và ống kính tinh thể sapphire hình vòm tạo nên thiết kế trang trọng nhưng bền bỉ, phù hợp với mọi phong cách thời trang.

Giữ liên lạc

Từ gặp gỡ công việc tới hẹn hò ăn tối, Garmin Vivomove Luxe (Rose Gold-Black, Milanese) bảo đảm bạn vẫn được kết nối, ngay cả khi điện thoại của bạn ở xa.

Hiểu rõ hơn về bạn

Chiếc đồng hồ thông minh này được trang bị các tính năng theo dõi sức khỏe 24/7. Uớc tính Pulse Ox² từ cổ tay, giữ mức năng lượng cơ thể với chức năng theo dõi năng lượng Body Battery, thậm chí theo dõi chu kỳ kinh nguyệt hàng tháng. Vivomove Luxe (Rose Gold-Black, Milanese) cũng theo dõi mức căng thẳng, giấc ngủ, nhịp tim, lượng nước và hơn nữa.

Tạo di chuyển

Kết nối với GPS của điện thoại thông minh tương thích để có thể theo dõi chính xác trong các hoạt động đi bộ và chạy ngoài trời. Muốn thử điều khác lạ? Đồng hồ thông minh này cũng cung cấp một số hồ sơ hoạt động cho yoga, thể lực, tim mạch, bơi bể bơi và hơn nữa.

Thay đổi phong cách

Nếu bạn muốn thay dây đồng hồ thường xuyên như thay quần áo, không vấn đề gì. Garmin Vivomove Luxe (Rose Gold-Black, Milanese) tương thích với các loại dây thay nhanh 20 mm tiêu chuẩn công nghiệp.

Chia sẻ và Cạnh tranh

Ứng dụng Garmin Connect là một cộng đồng trực tuyến phát triển, nơi mọi người đang di chuyển có thể kết nối và cạnh tranh bằng cách tham gia thử thách, khuyến khích nhau thành công và thậm chí chia sẻ chiến thắng qua mạng xã hội.

Thông số kỹ thuật 

– Vật liệu thấu kính: Tinh thể sapphire hình vòm

– Vật liệu dây đeo: Da Ý hoặc lưới thép không gỉ Milan

– Kích cỡ vật lý: 42 x 42 x 11.9 mm

– Màn hình cảm ứng: có

– Kích thước hiển thị: 24.1 mm x 18.7 mm

– Độ phân giải màn hình: 240 x 240 pixels

– Loại màn hình: AMOLED

– Chỉ số chống nước: 5ATM

– Kết nối: Bluetooth, ANT+

– Định vị: GPS/GLONASS/GALILEO

– Thời lượng pin: Chế độ SmartWatch: tối đa 5 ngày, chế độ đồng hồ: lên tới thêm 1 tuần

>>> Xem thêm những tính năng nổi bật của các sản phẩm khác tại trang TinCongNghe