Những điều ở Garmin Vivosmart 4 có thể bạn chưa biết

230

Với thiết kế đẹp mắt kiểu dáng mỏng nhẹ. Dây đeo làm bằng nhựa cao cấp. Ngoài trang bị màn hình cảm ứng OLED giúp hiển thị sắc nét thì những tính năng của nó mang lại cũng là một điếm vô cùng đáng chú ý. Cùng tham khảo bài viết Những điều ở Garmin Vivosmart 4 có thể bạn chưa biết để xem mình có bỏ lỡ gì ở sản phẩm tuyệt vời này hay không nhé.

Garmin Vivosmart 4, SEA, Black/Slate, Large là chiếc đồng hồ hỗ trợ tăng cường sức khỏe của bạn bằng cách thúc đẩy bạn hoạt động nhiều hơn bằng các tính năng theo dõi hoạt động với mức giá rất rẻ. Đồng thời chiếc vòng này cũng sẽ làm nổi bật phong cách của bạn với thiết kế nhỏ gọn, mỏng và màu sắc thời trang.

Thiết kế tinh tế sang trọng

Đồng hồ thông minh Garmin Vivosmart 4, SEA, Black/Slate, Large với thiết kế đẹp mắt kiểu dáng mỏng nhẹ. Dây đeo làm bằng nhựa cao cấp. Ngoài trang bị màn hình cảm ứng OLED giúp hiển thị sắc nét. Chiếc đồng hồ thông minh này có khả năng tự động điều chỉnh cường độ sáng theo môi trường.

Tích hợp cảm biến Pulse Ox

Cảm biến Pulse Ox trên thiết bị đeo thông minh Garmin Vivosmart 4, SEA, Black/Slate, Large có khả năng ước tính mức độ bão hòa oxy trong máu của cơ thể. Các phép đo Pulse Ox của bạn phụ thuộc vào một số yếu tố, bao gồm cả sức khỏe và thể lực tổng thể của bạn. Kiểm tra Pulse Ox có thể giúp đánh giá cách cơ thể hấp thụ oxy. Bật tính năng này để đo SpO2 qua đêm, hoặc sử dụng nó để đo tại chỗ bất cứ lúc nào để biết về trình trạng cơ thể của bạn.

Giám sát giấc ngủ nâng cao

Giấc ngủ rất quan trọng đối với sức khỏe tổng thể, sự an toàn và hiệu suất thể chất của bạn. Để cung cấp cho bạn thông tin về cách bạn đang ngủ, chiếc Vivosmart 4, SEA, Black/Slate, Large này giúp theo dõi ánh sáng, độ sâu và từng giai đoạn của giấc ngủ, cùng với những chuyển động suốt đêm.

Tối ưu hóa năng lượng cơ thể

Theo dõi năng lượng cơ thể trên Vivosmart 4, SEA, Black/Slate, Large được sử dụng giữa sự kết hợp của sự căng thẳng, biến đổi nhịp tim (HRV), giấc ngủ và dữ liệu hoạt động thể chất để đánh giá trữ lượng năng lượng của cơ thể bất cứ lúc nào. Vì vậy, bạn có thể lên kế hoạch trong ngày của mình để tối ưu hóa thời gian hoạt động và nghỉ ngơi. Số cao hơn cho biết bạn đã sẵn sàng hoạt động, trong khi con số thấp hơn cho thấy bạn cần thư giãn và nghỉ ngơi một chút trước khi giải quyết công việc.

Theo dõi căng thẳng cả ngày

Đồng hồ thông minh Garmin Vivosmart 4 cho bạn biết khi nào bạn có một ngày bình tĩnh, cân bằng hoặc căng thẳng (stress). Theo dõi HRV của bạn (khoảng thời gian giữa mỗi nhịp tim) Vivosmart 4 sẽ tính toán và hiển thị mức độ căng thẳng của bạn. Ngoài ra còn có một tính năng “Relax Reminder” tùy chọn mà bạn có thể bật trong ứng dụng Garmin Connect. Nếu mức độ căng thẳng của bạn tăng lên trong ngày, nó sẽ cảnh báo rung trên cổ tay và hiển thị một thông báo để cho bạn biết đó là thời gian để thư giãn.

Theo dõi tập luyện của bạn

Bạn có thể sử dụng bộ tính giờ được tải sẵn để theo dõi thời gian tập luyện của mình. Khi sử dụng các bài tập luyện thể chất, nó sẽ ước tính bài tập của bạn, thiết lập công việc của bạn và thời gian nghỉ ngơi, do đó bạn có thể để máy tính xách tay ở nhà. Nếu bạn quên hẹn giờ, tính năng Move IQ trên Vivosmart 4 sẽ tự động phát hiện các bài tập như đi bộ, bơi lội, đạp xe và yoga, thậm chí nó còn bắt đầu chọn thời gian hoạt động.

Kết nối dễ dàng với Smartphone

Chiếc đồng hồ thông minh này dễ dàng kết nối với mọi điện thoại di động với mọi hệ điều hành khác nhau như IOS, Android qua ứng dụng Garmin Connect Mobile. Vivosmart 4, SEA, Black/Slate, Large đưa ra thông báo tin nhắn, cuộc gọi đến và có thể trả lời bằng các tin nhắn có sẵn (hệ điều hành Android).

Thời gian sử dụng lâu

Khi sử dụng chiếc Garmin Vivosmart 4, SEA, Black/Slate, Large người dùng sẽ hoàn toàn yên tâm mà không sợ hết pin với thời lượng pin để sử dụng lên tới 7 ngày (không bao gồm việc theo dõi giấc ngủ Pulse Ox).

>>> Xem thêm những thông tin mới nhất về các sản phẩm nổi bật khác tại trang TinCongNghe