Những Phụ kiện cho máy ảnh Fujifilm X-T2

1372

Mang trên mình những công nghệ tối tân nhất của hãng Fujifilm, chiếc máy ảnh Fujifilm X-T2 hứa hẹn sẽ mang đến cho những tín đồ của mình những năng ưu việt. Song để chuẩn bị cho những bức hình của mình, bạn cần phải lướt qua danh mục những phụ kiện đi kèm không thể thiếu cho cuộc hành trình săn những khoảnh khắc của mình.

Pin và sạc dự phòng.

Máy ảnh miroless nói chung và máy ảnh Fujifilm X-T2 được biết đến là loại máy ảnh nhỏ gọn, để phù hợp với đặc điểm này, pin của chúng thường được thiết kế nhỏ gọn dẫn đến sự hạn chế trong số lần bấm máy. Vì vậy, để không còn phải lăn tăn về vấn đề này, bạn cần sắm 1 bộ pin  và sạc dự phòng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng thứ 3 sản xuất pin và sạc chất lượng với khả năng đáp ứng cho nhu cầu chụp trong 1 ngày của bạn.

Những phụ kiện cần thiết cho máy ảnh Fujifilm X-T2

Đèn flash

Để có những bức hình tuyệt vời trong những buổi tối lãng mạn hay đơn giản là trong những sự kiện văn hóa nghệ thuật mà bạn tham gia, thì điều tiên quyết có lẽ là đèn flash. Tùy vào điều kiện kinh tế, mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn cho mình 1 chiếc đèn flash phù hợp. bài viết này xin được giới thiệu đèn Fujifilm Speedlite EF-42 với khả năng phù hợp trong nhiều điều kiện chụp khác nhau.

Những phụ kiện cần thiết cho máy ảnh Fujifilm X-T2

Thẻ nhớ

Thẻ nhớ máy ảnh là phụ kiện không thể không nhắc tới trong bài viết này. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thẻ nhớ với khả năng lưu trữ cũng như tốc độ truy xuất dữ liệu cao. Phổ biến là những chiếc thẻ từ 8Gb-64Gb với tốc độ ghi khoảng 45Mb/s-90Mb/s. Để khai thác hết khả năng chụp ảnh nhanh của máy ảnh Fujifilm X-T2  bạn có thể lựa chọn những chiếc thẻ có dung lượng lớn và tốc độ ghi cao một xíu nhé!

Những phụ kiện cần thiết cho máy ảnh Fujifilm X-T2

Tripod

Là phụ kiện dành cho những bạn yêu thích chụp ảnh phong cảnh, phơi sáng, những chiếc chân máy ảnh là phụ kiện cực kỳ quan trọng. Có rất nhiều lựa chọn cho bạn để có được một chiếc chân máy vừa ý, nó còn phụ thuộc rất nhiều vào khối lượng ống kính đi kèm với máy ảnh Fujifilm X-T2 mà bạn lựa chọn cho phù hợp.

Những phụ kiện cần thiết cho máy ảnh Fujifilm X-T2