Những tính năng ấn tượng của Fitbit Versa Lite

248

Có thể cập nhật thông báo cuộc gọi, tin nhắn, lời nhắc từ điện thoại di động của bạn. Ngoài ra sản phẩm này cũng có thể trả lời tin nhắn với các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android. Thật quá tiện lợi đúng không ạ? Cùng tìm hiểu Những tính năng ấn tượng của Fitbit Versa Lite sau để hiểu rõ hơn về sản phẩm này nhé.


Đồng hồ thông minh Fitbit Versa Lite Charcoal/Silver (VN) là phiên bản rút gọn của Versa có giá thành mềm hơn nhưng vẫn giữ nguyên toàn bộ những tính năng theo dõi sức khỏe tốt nhất.

Thiết kế cao cấp, trọng lượng nhẹ

Chiếc đồng hồ thông minh này có thiết kế mỏng nhẹ và bền bỉ nhờ vào khung nhôm anode cao cấp. Màn hình cảm ứng cho độ hiển thị cực sáng và màu sắc sống động. Nhiều mặt đồng hồ và dây đeo thời trang được bán riêng để bạn có thể thỏa sức sáng tạo phong cách.

Thời lượng pin ấn tượng

Sử dụng Fitbit Versa Lite Charcoal/Silver (VN) liên tục mà không cần sạc suốt 4 ngày liền. Trong khoảng thời gian này, chiếc đồng hồ thông minh Versa Lite White/Silver sẽ tận tâm theo dõi mọi hoạt động sức khỏe của bạn.

Khả năng chống nước 50m

Bạn có thể thoải mái tắm dưới vòi sen hay đi dưới mưa nhờ vào khả năng kháng nước tốt theo chuẩn 5ATM. Tuy nhiên Fitbit Vera Lite Lilac/Silver (VN) không hỗ trợ theo dõi hoạt động bơi lội.

Tính năng theo dõi đặc biệt cho phái nữ

Đồng hồ thông minh Fitbit Versa Lite có khả năng theo dõi chu kỳ kinh nguyệt và ghi lại các triệu chứng, so sánh với các thông số vận động, cân nặng, tình trạng giấc ngủ của phái nữ.

Cập nhật thông báo liên tục từ smartphone

Fitbit Versa Lite Charcoal/Silver (VN) có thể cập nhật thông báo cuộc gọi, tin nhắn, lời nhắc từ điện thoại di động của bạn. Tuy nhiên, tính năng trả lời tin nhắn chỉ hoạt động với các thiết bị Android.

Huấn luyện viên cá nhân của bạn

Fitbit Versa Lite Charcoal/Silver (VN) có thể theo dõi hơn 15 hoạt động thể thao bao gồm chạy bộ, đạp xe và thể hình. Cho phép đặt mục tiêu rèn luyện sức khỏe và nhắc nhở bạn hoàn thành mục tiêu đó.

Fitbit Versa Lite Charcoal/Silver (VN) có khả năng phát hiện thời gian nghỉ trong ngày và đưa ra các bài tập thở dành riêng cho bạn dựa trên nhịp tim của bạn.

Bên cạnh những tính năng đếm bước chân, xác định khoảng cách, tính lượng calories tiêu thụ, đồng hồ thông minh Versa Lite còn có thể theo dõi giấc ngủ nông, sâu của bạn.

>>> Xem thêm những thông tin mới nhất về các sản phẩm nổi bật trong tuần qua tại trang TinCongNghe