Nikon DSLR D5 máy ảnh mới của Nikon chuẩn bị ra đời

832

Hãng sản xuất máy ảnh chuyên nghiệp đến từ Nhật Bản – Nikon mới đây đã chính thức thông báo tới những người hâm mộ dòng máy ảnh DSLR rằng họ đang phát triển chiếc máy ảnh DSLR thế hệ mới có tên là Nikon D5.

>> Hãng Apple sẽ trang bị tính năng chống nước cho iPhone 7

nikon-dang-phat-trien-may-anh-dslr-d5

Theo tin công nghệ được biết thì thông báo của Nikon đưa ra bao gồm nội dung chính là “Nikon rất hân hạnh thông báo rằng chúng tôi đang phát triển chiếc máy ảnh kỹ thuật số DSLR Nikon D5, và đây sẽ là chiếc máy ảnh chuyên nghiệp kế tiếp trong dòng Nikon FX”.

Theo như bảng lộ trình dưới đây mà Nikon đưa ra cũng có thể thấy rõ dòng đời của chiếc D4S được đưa ra thị trường vào năm 2014 sẽ sớm được kết thúc để nhường chỗ cho đàn em đến sau là chiếc máy ảnh Nikon D5 :
Ngoài ra, Hãng Nikon cũng cho biết hãng này đang phát triển hai sản phẩm khác là đèn Flash Speedlight SB-5000 và thiết bị Wireless Transmitter WT-6. Đèn flash SB-5000 này sẽ được xếp loại cao nhất trong gia đình Speedlight từ trước đến nay của Nikon.

nikon-dang-phat-trien

Nikon vẫn chưa đưa ra thông tin chính thức về ngày ra mắt và các thông số cấu hình của Nikon D5. Những người hâm mộ dòng máy ảnh DSLR D5 của Nikon hãy kiên nhẫn chờ đợi để có thêm thông tin về siêu phẩm DSLR Full-Frame mới này của Nikon trong thời gian tới và hy vọng nó sẽ ra mắt sớm tận tận mặt chiêm ngưỡng và trải nghiệm.