Ổ cứng Samsung Portable SSD T3 dung lượng khủng

715

Những người dùng có nhu cầu lưu trữ dữ liệu cao chắc hẳn sẽ rất vui khi thông tin về một chiếc ổ cứng với dung lượng lên đến 2 TB nhằm phục vụ mình sắp chính thức được bày bán trên thị trường. Chiếc ổ cứng này có tên Portable SSD T3, được sản xuất bởi “ông trùm” trong làng công nghệ: Samsung.

1

Ổ SSD mới của Samsung có hình dáng nhỏ bé, gọn nhẹ với kích thước 7,37 x 5,84 x 1,02 cm và chỉ nặng 50 gam. Với dung lượng lưu trữ khổng lồ, Portable SSD T3 chứng minh cho câu nói “Đừng nhìn mặt mà bắt hình dong” vì khả năng vượt xa kích thước nhỏ bé của mình. Không chỉ thiết kế trông khá đẹp mắt và sang trọng với 2 tông màu đen+bạc, T3 cũng rất gai góc khi được thả rơi từ độ cao 2m mà vẫn không hề hấn gì.

Tin hot: Thiết bị định vị thông minh cho đồ dùng

5

Vẻ bề ngoài không làm nên chuyện, khả năng bên trong của Portable SSD T3 mới làm cho các dòng ổ cứng khác ngả mũ thán phục. Với chiếc ổ cứng mới ra mắt này, Sam sung lại được dịp thể hiện khả năng cùng công nghệ hiện đại vượt bậc của mình. Đó là khả năng “nén” một dung lượng lưu trữ khổng lồ trong một kích thước nhỏ bé chỉ nằm gọn trong lòng bàn tay. Bí quyết được Sam sung tiết lộ: để làm được điều đó, hãng vẫn tiếp tục sử dụng công nghệ 3D V-NAND với cấu trúc nhiều lớp được sắp xếp tiên tiến cho T3.

3

Ngoài khả năng truy xuất dữ liệu với tốc độ lên đến 450 Mbp, Portable SSD T3 còn có cổng kết nối USB 3.1 type-C được thiết kế để người dùng có thể dễ dàng kết nối với nhiều thiết bị trong tương lai. Ổ cứng đặc biệt này của Sam sung có một phần mềm riêng cho hệ điều hành Android và hỗ trợ cả Windows lẫn Mac OS X. Giá bán của thiết bị này chưa được tiết lộ nhưng với những động thái từ người dùng, chắc chắn ổ cứng này sẽ rất hút khách. Thời gian dự kiến ra mắt của Samsung Portable SSD T3 cũng được ấn định vào khoảng tháng 2/2016.

Xem thêm tin tức tại Tincongnghe.net.vn