Ống kính Air giúp smartphone trở thành máy ảnh chuyên nghiệp

544

Hãng sản xuất Olympus vừa mới phát hành chiếc Ống kính Air mới được có thiết kế rất hầm hố gần giống như một chiếc máy ảnh cơ. Ống kính Air có thể giúp smartphone của bạn tăng chất lượng hình ảnh.

>> Sự ra đời ồ ạt của Smartphone có ảnh hưởng nghiêm trọng tới sự tồn tại của máy ảnh

ong-kinh-air


Sự khác nhau giữa những chiếc máy ảnh DSLR với smartphone đã không còn quá xa như trước với ống kính Air. Một số công nghệ của dòng máy ảnh này đã được tích hợp trên những chiếc điện thoại như khả năng chống rung quang học và tính năng zoom quang học. Và sự tạo ra cách biệt lớn nhất giữa hai dòng sản phẩm này chính là chiếc ống kính rời, một phụ kiện của smartphone không phải ai cũng biết và chú ý tới.

ong-kinh-air2

Ống kính Air sẽ giúp những bức ảnh được chụp từ chiếc smartphone hay tablet của bạn được cải thiện rất nhiều về chất lượng hình ảnh, giúp thu ngắn khoảng cách giữa một chiếc máy ảnh chuyên nghiệp với điện thoại thông minh. Chiếc ống kính Air này được kết nối với điện thoại qua Bluetooth và nó sử dụng chính chiếc màn hình điện thoại để xem và ngắm điểm chụp. Với Cảm biến 16MP Live MOS được trang bị bên trong ống kính Olympus Air cho hình ảnh sắc nét và chân thật nhất. Có một cục pin riêng biệt để người sử dụng có thể chụp tới 320 bức hình sau một lần sạc.

ong-kinh-khong-lo

Tin công nghệ bật mí cho các tín đồ công nghệ biết : Chiếc ống kính Air dành cho smartphone này sẽ được bán ra thị trường vào cuối năm 2015. Nhà phát triển và sản xuất Olympus sẽ sớm cho phép các nhà phát triển bên thứ ba tạo ra ứng dụng dành riêng cho ống kính Air trên điện thoại nhằm cải thiện thêm nữa chất lượng sản phẩm.