Philips SpeechAir – Máy ghi âm thông minh chạy Android

940

Philips và Speech Processing Solutions vừa công bố SpeechAir, một máy ghi âm giọng nói thông minh chạy bằng Android.

Philips SpeechAir May ghi am thong minh chay Android (2)

Philips SpeechAir trông giống như một chiếc điện thoại Android nhỏ. Thiết bị này được trang bị với 3 micro chuyên nghiệp cung cấp chất lượng âm thanh tốt nhất trong những tình huống khác nhau. Có một mic 360 độ để ghi âm các cuộc họp. Nó cũng có một microphone để tập trung vào các nguồn âm thanh duy nhất và nó cũng có ba mic MEMS thiết kế đặc biệt cho các cuộc gọi VoIP.

Philips SpeechAir May ghi am thong minh chay Android (1)

Philips SpeechAir May ghi am thong minh chay Android (3)

>> Xem thêm: Thiết bị theo dõi thuốc thông minh PillDrill

Thiết bị này đi kèm với thông số kỹ thuật rất khiêm tốn. Đóng gói bên trong là một màn hình 4 inch 480 × 800, CPU Dual Core Cortex-A9 1.6 GHz, RAM 1 GB, 16 GB dung lượng lưu trữ nội bộ, một máy ảnh 5 MP và một pin 2700 mAh. Philips SpeechAir đang chạy Android 4.4.2 – một phiên bản tùy biến của Android. An ninh là một trọng tâm rất lớn, đó là lý do tại sao nó được bảo vệ bởi thuật toán AES 256-bit, mã hóa thời gian thực. Lớp kính cường lực Gorilla Glass trong thiết kế của SpeechAir cũng giúp nó an toàn trước một lực tác động bên ngoài (không quá mạnh).

Không chỉ có vậy, các doanh nghiệp và người sử dụng trong y tế có thể sử dụng camera để quét mã vạch và quản lý hệ thống của họ. Và bởi vì nó có đầy đủ kết nối của một thiết bị Android nên bạn có thể chuyển bất kỳ tập tin thông qua WiFi / Bluetooth hoặc sử dụng những ứng dụng cần thiết mà không nhất thiết phải có một máy tính.

Philips SpeechAir May ghi am thong minh chay Android (2)

Philips SpeechAir May ghi am thong minh chay Android (1)

Philips SpeechAir có hai phiên bản: PSP 1100 là đơn vị độc lập (với đế sạc), trong khi đó PSP 1200 bao gồm phần mềm Pro dictate SpeechExec. Philips chưa công bố giá bán lẻ chính thức cho sản phẩm này.

>> Tinongnghe.net.vn là trang tin thuộc Hệ thống Bình Minh Digital