Độc đáo phụ kiện hỗ trợ máy quay GoPro của ProGearX

920

 

Mới đây, ProGearX đã công bố một vài phụ kiện mới cho dòng máy ảnh hành động GoPro cho phép gắn máy trên nhiều bề mặt khác nhau, mang đến những trải nghiệm hành động và những đoạn phim, hình ảnh hoàn toàn mới. Các phụ kiện này hiện đang có sẵn và  ProGearX sẽ trưng bày chúng tại sự kiện Consumer Electronics Show (CES) 2015 diễn ra vào tháng sau.

 

Universal Board Kit cho phép máy ảnh GoPro có thể gắn được trên ván trượt, ván lướt sóng, thuyền kayak và các dụng cụ tương tự khác. Phụ kiện này mang đến những góc độ độc đáo với sự ổn định và chính xác cao. Nó hiện được bán với giá 34.95 USD. Bốn phụ kiện khác bao gồm Shoulder & Chest Harness (được bán với giá 39.95 USD), Head Strap (được bán với giá 19.95 USD), Bar Mount Kit (được bán với giá 44.95 USD) và Extendable Pole (được bán với giá 34.95 USD).

 

7867

 

Bar Mount Kit có thể gắn trên các thanh điều khiển, tay lái, thanh cuộn và các loại thanh/ ống khác với 3 điểm gắn kết. Extendable Pole có thể kéo dài đến 3ft và cung cấp các góc có thể điều chỉnh được. Head Strap có thể điều chỉnh và phù hợp với tất cả các kích cỡ, được sử dụng để gắn trực tiếp lên đầu người dùng hoặc nón bảo hiểm.

 

Cuối cùng, Shoulder & Chest Harness cho phép điều chỉnh phù hợp với các kích thước lớn khác nhau. Phụ kiện này sử dụng một điểm gắn kết Velcro có thể tương thích với bất kỳ vị trí nào kể cả vai, ngực,… Shoulder & Chest Harness  rất thích hợp với các hoạt động như lướt ván diều, lướt ván, trượt tuyết, leo núi, đua xe, chèo thuyền, đi xe đạp,… ProGearX tiến hành giao hàng trên toàn cầu.