Portronics ra mắt Sound Pot, loa Bluetooth di động nhỏ gọn

807

Portronics vừa phát hành thêm loa Sound Pot-loa Bluetooth di động, với thiết kế thẩm mỹ hình trụ nhỏ gọn và kết thúc cao su cao cấp, nó được xem là loa di động nhỏ gọn nhất hiện nay.  Loa di động này cũng được bán với mức giá mềm ở khoảng 25.12$.

22

Sound Pot cung cấp chất lượng âm thanh cho các thiết bị như iPhone, PDA, iPod, máy tính, iPad hoặc các thiết bị Bluetooth âm thanh khác. Nó là một giải pháp điện tử thuận tiện có kích thước nhỏ để nghe nhạc bất cứ nơi nào và bất cứ lúc nào, ngay cả khi đi du lịch thông qua tính năng Bluetooth của mình.

 

Một trong những tính năng thú vị của Portronics Sound Pot là nó đi kèm với một hướng dẫn bằng giọng nói. Người dùng có thể dùng lời nói để điều khiển cho chế độ làm việc hiện tại trong khi sử dụng. Với một thiết kế tiết kiệm điện năng thông minh, Portronics Sound Pot sẽ tự động tắt nếu không sử dụng trong 10 phút ở chế độ chờ. Cùng xem các đặc điểm và thông số kỹ thuật của Sound Pot.

 

Âm thanh
Các hệ thống âm thanh Pot đi kèm cùng với Micro USB 3.5mm cáp âm thanh. Người dùng chỉ cần bật các thiết bị hỗ trợ Bluetooth và bật chức năng Bluetooth của Portronics Sound Pot để trải nghiệm âm nhạc chất lượng cao bất cứ nơi nào trên đường đi.

 

Pin
Sound Pot sử dụng pin Lithium – ion. Người dùng có thể sạc pin cho loa cầm tay thông qua cáp Micro USB. Khi gần cạn pin, loa sẽ nhấp nháy ánh sáng màu đỏ để cảnh báo người sử dụng, tránh ngắt quãng trong lúc đang sử dụng.

 

Đặc điểm kỹ thuật chính

-Màu Đen

-Trở kháng 4 Ω

-3 W

-Điện áp DC 5V

-Bluetooth Version 4.1

-Trọng lượng 179.5g

-Kích thước 95,5 (H) x 55.5 (W) x 54.5 (D) mm

 

Tin mới nhất

Transcend ra mắt DrivePro Body 10 Camera Với đèn LED hồng ngoại cho các nhân viên cảnh sát và an ninh

Sooc Studio-studio chụp ảnh có thể gập lại với đèn LED

Thông số kỹ thuật và ngày phát hành Panasonic Lumix DMC-FZ300