Review chi tiết về máy in ảnh Canon Selphy CP1300

52

CP1300 là mẫu máy in nhỏ gọn, có thể in ảnh nhanh chóng ở bất cứ đâu ngay từ máy ảnh hoặc điện thoại thông minh của bạn. Cùng tham khảo bài Review chi tiết về máy in ảnh Canon Selphy CP1300 dưới đây để hiểu rõ về chiếc máy in xịn sò này bạn nhé!

Thiết kế thuận tiện và phong cách

Việc in ấn được thực hiện dễ dàng với Canon Selphy CP1300, vì người dùng được hướng dẫn bởi các biểu tượng và lời nhắc trực quan giúp người mới bắt đầu khai thác tối đa máy in của họ.

Màn hình 8,1 cm (3,2 ”) mang lại khả năng hiển thị tối ưu với tùy chọn nghiêng màn hình nếu ánh sáng chói cản trở việc xem dễ dàng.

Có sẵn ba màu; trắng, đen và hồng, thiết kế thời trang của SELPHY CP1300 sẽ bổ sung cho thiết kế nội thất của mọi ngôi nhà.

SELPHY CP1300 là máy in ảnh lý tưởng cho người dùng muốn có nhiều lựa chọn sáng tạo hơn đồng thời tối ưu hóa chất lượng bản in của họ.

Để in chất lượng phòng thí nghiệm từ máy ảnh hoặc điện thoại thông minh, SELPHY CP1300 là một cách tiết kiệm chi phí để người dùng có thể in ở mọi nơi chỉ bằng một nút bấm.

Bản in sắc nét, đẹp mắt, tốc độ nhanh chóng

SELPHY CP1300 cho phép người dùng in ấn chất lượng chuyên nghiệp và chia sẻ những câu chuyện yêu thích của họ với gia đình và bạn bè.

Với công nghệ in Dye Sublimation, SELPHY CP1300 có thể in lên đến 256 sắc thái của mỗi màu, tạo ra tổng cộng 16,3 triệu màu có thể để có được những bức ảnh sống động, chân thực cho người dùng.

Chỉ với một nút bấm, bạn có thể chọn từ độ bóng và ba tùy chọn hoàn thiện bản in bán bóng mà không cần thay giấy hoặc mực in.

Chỉ trong 47 giây 1, người dùng có thể có trong tay những bức ảnh chất lượng phòng thí nghiệm đẹp mắt, chống lại tác động của sự phai màu theo thời gian, cũng như bảo vệ khỏi sự cố tràn cà phê và các dấu tay.

Để có những bản in chất lượng và dễ dàng hơn nữa, SELPHY CP1300 tự động nhận dạng chủ thể và nền của hình ảnh để loại bỏ nhiễu và tăng cường màu sắc để có thêm độ rõ nét và độ sáng.

Ảnh ID rất dễ tạo với Hướng dẫn Khung khuôn mặt và lựa chọn 43 kích thước được thiết lập trước, trong khi các hướng dẫn cắt đảm bảo các cạnh sắc nét và tránh lãng phí.

>> Xem thêm: Máy ảnh Canon

Định dạng giấy đa dạng, in ấn sáng tạo

Số lượng tùy chọn in khiến SELPHY CP1300 trở thành máy in được lựa chọn cho người dùng thỏa sức sáng tạo với việc in ấn.

Từ các bản in cỡ bưu thiếp và thẻ tín dụng đến các nhãn dán nhỏ, SELPHY CP1300 cho phép người dùng thêm ánh sáng rực rỡ của mình cho dù đang tạo ảnh ghép hay dán ảnh vào thiệp sinh nhật để thêm dấu ấn cá nhân.

Với SELPHY CP1300, bạn có thể vượt ra ngoài tầm thông thường và tạo ra những dải ảnh mới lạ cho hiệu ứng photobooth.

Bạn cũng có thể in hình ảnh ở định dạng vuông truyền thống của Instagram3 và mang những kỷ niệm từ màn hình vào thẳng ngôi nhà của bạn.

Hệ thống không dây

Là một thay đổi được hoan nghênh so với giao diện người dùng (UI) dựa trên văn bản của các mẫu trước đó, giao diện người dùng hiện tại tự hào về các biểu tượng sẽ giúp người dùng định vị và điều hướng dễ dàng qua các chức năng và cài đặt.

Việc tìm kiếm trong bộ sưu tập hình ảnh cũng trở nên dễ dàng hơn với Chế độ xem theo ngày và chức năng Nhảy nhiều lần, cho phép người dùng cắt giảm thời gian cuộn qua một loạt ảnh chỉ để xác định vị trí họ muốn.

Ảnh có thể in qua Wi-Fi thông qua AirPrint (iOS) và Mopria (Android), ngoài ứng dụng chuyên dụng miễn phí (Canon PRINT Inkjet / SELPHY) hoặc plugin in (Canon Print Service), để mọi người có thể in liền mạch từ bất kỳ ứng dụng tương thích nào thiết bị.

>> Xem thêm: Phụ kiện photo

In Snaps ở mọi nơi

Canon’s SELPHY CP1300 mang đến khả năng in ảnh chất lượng chuyên nghiệp, nhanh chóng và đáng tin cậy ở bất cứ đâu bạn cần.

Thiết bị nhẹ này dễ dàng mang theo và bộ pin NB-CP2LH có thể sạc lại (bán riêng) cho phép bạn in hơn 50 bản in cỡ bưu thiếp khi đang di chuyển – trong nhà hoặc bên ngoài.
Sử dụng ứng dụng Canon PRINT Inkjet / SELPHY, bạn có thể kết nối nhiều thiết bị cùng một lúc và tạo ra những bức ảnh ghép tuyệt vời với sự kết hợp của nhiều hình ảnh từ điện thoại của bạn và của bạn bè.

Đó là một cách tuyệt vời để ghi lại những kỷ niệm thú vị về những bữa tiệc và chuyến đi chơi khó quên đó. 

Thông số kĩ thuật

– In Kích thước: 2.1 x 2.1 “đến 4 x 6”

– Tốc độ in: 47 giây cho ảnh 4 x 6 “

– Apple AirPrint và Canon PRINT Mobile App- 3.2 “Màn hình LCD nghiêng

– In ngẫu nhiên; Cổng USB Host

– Ổ cắm PictBridge Không Dây & Thẻ nhớ SD

– Kết nối USB 2.0 và Wi-Fi

– Bộ pin nguồn AC hoặc pin tùy chọn

>> Xem thêm phụ kiện nhiếp ảnh khác cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn tại trang tin công nghệ

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)