Review Microphone Saramonic Blink 500 Pro B1 một cách đầy đủ nhất

57

Cho bạn nhiều thông tin mới nhất về chiếc Míc đang được Kyma khuyến mãi đặc biệt mùa hè này cùng tham khảo nội dung siêu hót hít Review Microphone Saramonic Blink 500 Pro B1 một cách đầy đủ nhất để sắm ngay cho mình nhé.


Saramonic Blink 500 Pro B1
 là hệ thống không dây 2,4 GHz tiên tiến cung cấp âm thanh chất lượng cao, tuyệt vời cho máy ảnh, thiết bị di động và hơn thế nữa. Nó là lựa chọn lý tưởng cho các đài truyền hình, podcast, vlogger, livestreamer, Youtuber. Bộ siêu di động và siêu nhẹ này đi kèm với một bộ phát không dây kẹp vào một chiếc với micrô tích hợp, một micrô lavalier chuyên nghiệp, một bộ thu kênh đôi và một hộp đựng sạc di động. Bộ thu đi kèm với cả cáp đầu ra TRS và TRRS và dễ dàng trượt vào giá đỡ của máy ảnh hoặc lồng. Nó rất nhỏ gọn và nhẹ, bạn thậm chí có thể kẹp nó vào điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc thậm chí là dây đeo máy ảnh. 

Hệ thống không dây 2,4 GHz thực sự chuyên nghiệp


Microphone Saramonic Blink 500 Pro B1 là thế hệ tiếp theo của hệ thống Blink 500 vô cùng thành công. Kết hợp giữa tính dễ sử dụng và tính linh hoạt hàng đầu trong ngành của hệ thống gốc.

Với thiết kế mới, màn hình OLED, tuổi thọ pin dài hơn, phạm vi mở rộng, chất lượng âm thanh nâng cao và danh sách các tính năng chuyên nghiệp mới ấn tượng giúp nó khác biệt với hệ thống Blink 500 ban đầu và đối thủ cạnh tranh. Trong khi nó vẫn rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần bật nó lên và bắt đầu ghi âm.

Máy phát TX tí hon nhưng mạnh mẽ

Bộ phát Blink 500 Pro TX rất nhỏ gọn và nhẹ, nhưng nó mang lại âm thanh chuyên nghiệp chất lượng cao khi sử dụng.

Xem thêm: Microphone Saramonic

Nó có một micrô đa hướng tích hợp với độ nhạy ấn tượng -39dB. Mang đến cho bạn chất lượng âm thanh sống động, rõ ràng trên thiết bị phát mà bạn có thể dễ dàng kẹp vào áo sơ mi, cổ áo hoặc bỏ vào túi, nhưng đủ linh hoạt để đặt trên bàn hoặc bục.

Bộ phát TX cũng hoạt động như một bộ phát bodypack truyền thống với micrô lavalier đa hướng chuyên nghiệp SR-M1 đi kèm, cung cấp giải pháp miking trực quan thậm chí kín đáo hơn. Nó cũng có thể được sử dụng cầm tayhoặc với Giá đỡ Mic cầm tay Blink500 Pro HM tùy chọn (được bán riêng).

Mic hoặc Line, Tất cả đều ổn

Là một tính năng độc đáo và tuyệt vời được bổ sung, bộ phát Blink 500 Pro TX cũng cho phép bạn truyền tín hiệu mức micrô hoặc mức đường truyền không dây và cung cấp nguồn điện cắm vào micrô.

Điều này làm cho hệ thống cực kỳ linh hoạt cho phép bạn kết nối nó với hầu như bất kỳ nguồn âm thanh nào. Bạn có thể sử dụng SR-M1 lavalier đi kèm hoặc cắm vào micrô mini-shotgun, bạn có thể thêm micrô tai nghe hoặc lavalier cao cấp hơn.

Chỉ cần có bất kỳ micrô 3,5 mm nào có dây cho đầu ra TRS tiêu chuẩn sẽ hoạt động và mức tăng mic có thể điều chỉnh cho phép bạn đạt được mức hoàn hảo mọi lúc.

Chuyển bộ phát TX sang mức đường truyền và kết nối nó với bộ trộn, máy nghe nhạc hoặc bất kỳ đầu ra thiết bị ở mức đường truyền nào mà bạn muốn truyền không dây đến bộ thu.

Dành cho máy ảnh, thiết bị di động, máy tính và hơn thế nữa

Bộ thu kênh kép RX của hệ thống Blink 500 Pro B1 bao gồm cả cáp đầu ra TRS và TRRS. Cho phép hệ thống hoạt động hoàn hảo với máy ảnh DSLR, máy ảnh không gương lật và các loại máy ảnh khác, máy ghi âm, máy trộn, máy tính hiện đại, v.v. Cũng như điện thoại thông minh và máy tính bảng có giắc cắm tai nghe.

Dễ dàng ghép nối với cổng kết nối Lightning hoặc USB-C (không bao gồm) cho các thiết bị di động không có đầu vào 3,5mm. Đầu ra tai nghe 3,5 mm với điều khiển mức độ cho phép bạn theo dõi âm thanh trong thời gian thực, ngay cả khi máy ảnh hoặc thiết bị của bạn thiếu đầu ra tai nghe.

RX có cài đặt đầu ra Mono / Stereo có thể chọn được nhiều mong muốn, cho phép bạn ghi âm từng micrô vào các kênh riêng biệt của đầu vào micrô của máy ảnh và máy ghi âm, khi sử dụng thêm bộ phát TX (bán riêng).

Nó cũng có màn hình OLED sống động cho phép bạn xem nhanh thông tin quan trọng và tuổi thọ pin của bộ thu và bộ truyền mà không cần phải truy cập menu.

Sức mạnh và phạm vi chưa từng có, được kết hợp với sự đơn giản tinh vi

Blink 500 Pro B1 đưa sức mạnh và phạm vi lên một cấp độ cao hơn. Với phạm vi mở rộng lên đến 328 feet (100m) và thời lượng pin mở rộng lên đến 8 giờ. 

Túi đựng sạc đi kèm cung cấp khả năng bảo vệ quan trọng cho quá trình lưu trữ và vận chuyển, nhưng cũng cung cấp pin bên trong 1200mAh có thể sạc lại cho phép bạn sạc hệ thống của mình ở bất cứ đâu.

Hoàn hảo cho những người sáng tạo luôn di chuyển, không bao giờ thiếu điện để sạc. Bạn thậm chí có thể ghép nối nó với một ổ cắm điện USB, để sạc từ xa khi quay phim tại địa điểm.

Cuối cùng, với tính năng ghép nối một chạm mang tính cách mạng được tích hợp trong hộp sạc. Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết tại Tincongnghe bạn nhé

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)