Review về chiếc Microphone Rode SmartLav Plus xịn xò

31

SmartLav Plus là chiếc micro cài áo của Rode dùng cho điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, được kết nối qua cổng 3.5mm. Cùng khám phá về sản phẩm qua bài Review về chiếc Microphone Rode SmartLav Plus xịn xò bạn nhé!

Thiết kế và xây dựng

Microphone Rode SmartLav Plus rất đơn giản và chắc chắn. Nó có một màu đen hoàn toàn mang lại cho nó một cái nhìn tối giản gọn gàng mà không thu hút quá nhiều sự chú ý. Nó được làm từ vật liệu nhựa chắc chắn mang lại độ chắc chắn cho cáp và microphone.

Không có nút bấm hoặc núm vặn, mà chỉ có một micrô tối giản đơn giản với dây cáp và một chiếc kẹp vải. Tuy rất nhỏ gọn, nhưng nó mang lại cảm giác tin cậy ngay cả khi nó là một micrô rảnh tay.

>> Xem thêm: Thiết bị chống rung

Chất lượng âm thanh

Chiếc micro Rode cài ve áo đa hướng này cho âm thanh rất rõ ràng và tươi sáng cho dù âm thanh đã được ghi trong hoàn cảnh nào. Có nhiều tính năng đảm bảo âm thanh luôn nhất quán và đầy hứa hẹn.

Đó là một micrô tụ đa hướng chất lượng chuyên nghiệp. Nó có một viên nang tụ điện thu âm thanh như nhau từ mọi phía.

Ngoài ra còn có một lớp bọt bảo vệ đồng thời đóng vai trò như một bộ lọc pop. Nó đảm bảo rằng tiếng ồn xử lý và tiếng ồn khác như tiếng gió được giảm thiểu và giảm thiểu nhiều nhất có thể.

Nó kết nối thông qua giắc cắm âm thanh 3,5 mm và tương thích với bất kỳ phần mềm và phần cứng nào hỗ trợ giắc cắm 3,5 mm.

>> Xem thêm: Thiết bị Studio

Thông số kỹ thuật

– Dải tần số: 60Hz-18 kHz

– Trở Kháng đầu ra: 3Ω

– Độ nhạy -35.0dB lại 1 Volt/Pascal (17.80mV 94 dB SPL) +/-2 dB 1 kHz

– Độ ồn: 27dB-A

– Trọng lượng 6 g

>>> Tìm hiểu thêm sản phẩm và các chính sách ưu đãi hấp dẫn khác tại trang tin công nghệ

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)