Ricoh cùng Spinnable tạo nền tảng riêng cho nội dung 360 độ

589

Ricoh đã hợp tác với Spinnable tạo ra một nền tảng chia sẻ xã hội dành riêng cho nội dung 360 độ. Sự hợp tác này cho phép chủ sở hữu Ricoh Theta S có thể trực tiếp tải video 360 độ quay bằng camera lên Spinnable. Nền tảng Spinnable hiện đang có sẵn như là một ứng dụng iOS, và sẽ sớm được tung ra cho Android, Samsung Gear và máy tính để bàn.

  3 4

Ricoh Theta S là một máy ảnh cầm tay ghi lại ảnh hình cầu và video độ nét cao 3600 HD với tốc độ 30fps, với thời gian ghi âm tối đa 25 phút thông qua một cảm biến ảnh 14MP, ống kính góc rộng và siêu nhỏ gấp đôi ống kính quang độc quyền của Ricoh. Hiện nay, người dùng Theta chỉ có thể tải lên tác phẩm của mình lên YouTube, Google Street View và trang web của Ricoh. Spinnable mở ra một lựa chọn khác cho người dùng Theta, những người sẽ có thể xem và quét xung quanh trong các video bằng cách sử dụng tích hợp con quay hồi chuyển của điện thoại hoặc bằng cách vuốt ngón tay.

2

Có thể bạn quan tâm: Nikon sẽ mang 3 mẫu máy ảnh compact cao cấp đến CP + 2016

Trong một thông cáo báo chí hôm thứ Tư, đồng sáng lập và CEO Spinnable, Mark demarest nói: ‘Mặc dù Spinnable là phần cứng bất khả tri, chúng tôi đã chọn Ricoh Theta S là máy ảnh đầu tiên trực tiếp tích hợp với Spinnable vì yếu tố hình thức nhỏ gọn, chất lượng hình ảnh của mình và mức giá. ‘ Người dùng Spinnable bây giờ có thể mua Ricoh Theta S trực tiếp thông qua các ứng dụng.

Sự hợp tác này mang lại sự thay đổi lớn trong cách thức con người trải nghiệm phương tiện truyền thông và đưa các thiết bị cầm tay tiếp cận gần hơn với các nghệ sĩ, nhãn hiệu, và các thị trường đại chúng. ‘Spinnable được tạo ra một cách rất hấp dẫn cho người tiêu dùng, các công ty và các nghệ sĩ cũng như chia sẻ kinh nghiệm cuộc sống với nhau, và Ricoh Theta S của chúng tôi là máy ảnh lý tưởng để nắm bắt nội dung này,’ Jim Malcolm, chủ tịch Ricoh nói, ‘Chúng tôi rất vui mừng được là một phần của cộng đồng Spinnable mới và phát triển.’ Spinnable tạo điều kiện cho các nghệ sĩ, vận động viên và người nổi tiếng cung cấp cho người hâm mộ một hình ảnh thân mật hơn, nhập vào cuộc sống của họ, từ phía sau sân khấu, trên sân, trong studio, đến các sự kiện thảm đỏ, và những ảnh tự chụp hàng ngày.

Đọc thêm trên Tincongnghe.net.vn