Rò rỉ LG V10 màn hình phụ cùng 2 camera trước

804

Vừa qua, từ tài khoản @evleaks trên mạng xã hội Twitter đã đăng tải một hình ảnh được cho là của LG V10, smartphone được phỏng đoán sắp sửa ra mắt trong sự kiện sắp tới đây của LG vào đầu tháng 10 cùng 1 phiên bản cao cấp của LG G4. Thiết bị này sở hữu nhiều nét thiết kế độc đáo, đặc biệt là màn hình phụ cùng 2 camera trước.

Tin mớiỐng kính Voigtlander 35mm F/1.7 Ultron

LG-V10-Ticker-840x556.

Màn hình phụ  tọa lạc ngay phía trên và tách biệt với màn hình cảm ứng của máy. Màn hình này có tác dụng hiển thị các biểu tượng ứng dụng, thường là những ứng dụng được sử dụng nhiều.

v10-ticker

Ngoài ra, về phần camera trước kép, hiện nay vẫn chưa có thông tin chính thức về những tính năng cụ thể của nó. Rất có thể, bởi LG muốn tạo ra những hiệu ứng mới cho chụp selfile nên đã không ngần ngại cho LG V10 sở hữu đến 2 camera trước.
Ngoài những rò rỉ về tạo hình, hầu như về cấu hình của LG V10 vẫn chưa có nhiều tiết lộ về các công nghệ sẽ được tích hợp lên chiếc điện thoại. LG V10 sẽ có màn hình 5,7 inch độ phân giải 2K cùng vi xử lý Snapdragon 808, 3 GB RAM và cảm biến vân tay. Bên cạnh đó, một số thông tin cho rằng độ phân giải của camera chính sẽ là 16 megapixel trong khi camera trước của máy sẽ được hỗ trợ độ phân giải 5 megapixel.