Rò rỉ thông tin MacBook Air thế hệ mới

1005

 

Chiếc MacBook Air thế hệ mới của Apple hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho người dùng đặc biệt là phần ngoại hình. Theo nhiều nguồn tin rò rỉ thì thiết bị này sẽ mang phong cách của những chiếc iPhone hiện nay.

 

MacBook thế hệ mới sở hữu màn hình kích thước 12 inch và đang trong giai đoạn hoàn thiện cuối cùng. Dòng laptop này không những ấn tượng với cấu hình mà còn ghi điểm với thiết kế tinh tế. Với những cải tiến đáng chú ý, MacBook Air mới chắc chắn sẽ đẩy doanh số của Apple lên trong khi sự kiện ra mắt iPhone 6 không đúng như kỳ vọng.

 

 image-1410489834-macbook_air

 

Được biết, Apple sẽ bổ sung thêm nhiều phiên bản màu cho chiếc laptop này theo phong cách của iPhone với 3 màu: Xám không gian, vàng champagne và trắng bạc. Ngoại hình của máy cũng đặc biệt mỏng do đã loại bỏ quạt tản nhiệt. MacBook Air hiện tại đang sở hữu thiết kế siêu mỏng, chỉ 13mm và thế hệ mới sẽ phá vỡ kỷ lục này. Đây là thông tin rất được người dùng chú ý, quan tâm bởi nếu thành công, Apple sẽ mang đến một chiếc laptop hoàn hảo, đáp ứng tối đa nhu cầu, thị hiếu của người dùng và cả xu hướng phát triển của các thiết bị di động hiện nay.

 

Ngoài ra, máy vẫn sẽ sử dụng màn hinh Retina đi kèm Touchpad mới. Thiết bị này dự kiến sẽ ra mắt trong khoảng thời gian từ cuối năm 2014 đến giữa năm 2015. Các thông tin về cấu hình cũng như mức giá đề nghị của MacBook Air thế hệ mới vẫn chưa được tiết lộ.