Samsung Galaxy S6 sẽ thiết lập cảm biến TouchID như iPhone

850

3

Chúng ta đang chờ đợi điện thoại chủ đạo mới của Samsung trong tương lai gần, các Samsung Galaxy S6, một thiết kế lại lớn so với Galaxy S5 với một cái nhìn mới, vật liệu và thông số kỹ thuật được cải thiện một cách ồ ạtvà đáng mong đợi.

 

Kế tiếp và bổ sung cho người tiêng nhiệm trước đó cũng như bổ sung máy quét dấu vân tay swipe-phong cách và thêm một cảm biến TouchID giống như Apple, với sự công nhận dựa trên cảm ứng trong nút Home thay vì một cảm biến mà đòi hỏi người sử dụng phải swipe ngón tay trên đó.

 

31

Điều đó cũng có nghĩa là một nút Home lớn hơn so với điện thoại Galaxy S5. Galaxy S6 sẽ thiết lập để đóng gói một độ phân giải QHD 1440 x 2560 pixel, số lượng mô hình được liệt kê là SM-G920A đó có thể sẽ là phiên bản AT & T của S6 ở Mỹ.

 

Ngoài ra, theo tin đồn, Galaxy S6 sẽ được sử dụng các nút phần cứng vật lý đi kèm với các phiên bản 64-bit của Android được cài đặt với bộ vi xử lý 64-bit. Samsung dự định sẽ “trình làng” Galaxy S6 trong triển lãm di động thế giới MWC 2015 vào tháng 3 tới, nơi hứa hẹn sẽ là điểm hội tụ của những Smartphone tên tuổi hàng đầu thế giới.