Samsung ra mắt màn hình sạc pin không dây đầu tiên trên thế giới

859

Hôm qua, hãng điện tử Samsung đã công bố màn hình mới nhất của mình-SE370 với khả năng sạc pin không dây cho các thiết bị di động của bạn.Các SE370 là màn hình đầu tiên của ngành công nghiệp hiển thị với chức năng sạc pin không dây tích hợp cho điện thoại thông minh.

 

2

Màn hình Samsung SE370 mới loại bỏ vai trò của dây sạc và cổng để sạc điện thoại di động bằng tiêu chuẩn Qi-chuẩn sạc không dây. Màn hình này sẽ hỗ trợ một loạt các điện thoại, bao gồm Samsung Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge cũng như nhiều Lumia của Microsoft và một số điện thoại cao cấp nhất định của LG, Motorola và Sony.

 

Màn hình SE370 là một dấu hiệu đáng mừng trong khi doanh só bán hàng của máy tính để bàn đã giảm. Trong tháng Sáu, hãng nghiên cứu IDC ước tính rằng doanh số bán màn hình máy tính trong quý thứ hai của năm 2015 sẽ trượt 3,4 phần trăm đến 28,8 triệu chiếc so với quý cùng kỳ năm ngoái. Đối với tất cả các năm 2015, dự báo doanh số bán hàng sẽ giảm xuống dưới 104 triệu. Samsung vẫn là một trong những nhà sản xuất màn hình máy tính hàng đầu, về nhì chỉ sếp sau Dell. Việc mang đến cải tiến sạc không dây này của Samsung có thể mang đến sự khác biệt để thu hút người mua hơn.

 

Có sẵn trong các kích cỡ màn hình 23,6 inch và 27 inch, các SE370 được thiết kế để có thể xem dễ dàng hơn. Màn hình cũng ứng dụng công nghệ làm giảm các tác dụng của ánh sáng màu xanh có thể gây hại cho mắt và gây rối loạn giấc ngủ và mỏi mắt, một tính năng đầu tiên thân thiện đến người dùng.

 

Màn hình SE370 sử dụng cong nghệ PLS và bảng điều khiển cho phép người dùng xem màn hình từ bên trong ở một góc nhìn rộng 178 độ. Các SE370 cũng tự hào có một thời gian phản ứng 4 phần nghìn giây, vô cùng nhanh chóng và xử lý nhanh hành động trên màn hình. Thời gian và mức giá của SE370 vẫn còn là một ẩn số, chúng tôi sẽ thông báo những thông tin mới nhất có thể.