Samsung ra mắt tai nghe VR 4D, ứng dụng Hum On! và nền tảng xã hội Waffle

691

Lần đầu tiên, Samsung sẽ giới thiệu một bộ ba của dự án bí mật từ C-Lab – chương trình đổi mới giúp nhân viên nuôi dưỡng những ý tưởng kinh doanh sáng tạo. Đó là Hum On !- một ứng dụng sao chép những giai điệu thành bản nhạc; Waffle, một nền tảng truyền thông xã hội cho phép sáng tạo nội dung; và Entrim 4D, một phụ kiện VR cho phép người dùng cảm thấy sự chuyển động của các hành động trên màn hình.

Một vấn đề với các tai nghe VR 3D hiện nay là bạn có thể nhìn thấy một thế giới thực tế ảo hiện lên trước mắt mình nhưng cơ thể bạn không thực sự có cảm giác chuyển động và nó tạo cảm giác khá chóng mặt. Để khắc phục điều này, Samsung đã đưa ra tai nghe VR 4D Entrim. Các tai nghe này dùng xung điện kích thích tai trong của bạn (GVS), kết hợp cùng các thuật toán độc quyền của Samsung khiến người dùng có cảm giác âm thanh nghe được rõ ràng và rất thực. Samsung đang cố gắng đưa các mẫu tai nghe của nó đến tay người dùng sớm để nhanh chóng được sử dụng với Galaxy S7, S7, HTC hay LG.

Samsung ra mat tai nghe VR 4D, ung dung Hum On! va nen tang xa hoi Waffle (3)

Xem thêm: Chế tạo thuốc ngừa sâu răng từ chủng vi khuẩn Streptococcus

Tiếp theo là một nguyên mẫu nền tảng truyền thông xã hội của Samsung khuyến khích sự sáng tạo, được gọi là Waffle. Nó cho phép người sử dụng chứng thực và chia sẻ nội dung trên cùng một chủ đề lại với nhau. Waffle là một loại tường graffiti để những người quan tâm đến các chủ đề và có ý muốn chia sẻ đều có thể đăng bài, hình ảnh, phác thảo, báo giá, hashtags,…

Samsung ra mat tai nghe VR 4D, ung dung Hum On! va nen tang xa hoi Waffle (2)

Cuối cùng Samsung giới thiệu Hum On! – ứng dụng cho tất cả những người có mong muốn hòa mình trong các bản nhạc. Nó như là một dịch giả âm nhạc. Khi bạn ngân nga những giai điệu, ngay lập tức ứng dụng sao chép chúng thành các nốt nhạc, và sau đó cho bạn lựa chọn phong cách nhạc yêu thích: R & B, cổ điển hay nhạc rock rồi chia sẻ bài hát độc đáo của riêng bạn thông qua phương tiện truyền thông xã hội, hoặc sử dụng làm nhạc nền trong video mà không cần phải lo lắng về việc vi phạm bản quyền. Đây được xem là cách giải trí thú vị và được dự đoán sẽ trở thành xu hướng mới của giới trẻ trong tương lai.

Samsung ra mat tai nghe VR 4D, ung dung Hum On! va nen tang xa hoi Waffle (1)

Các ứng dụng này đang được thử nghiệm và bạn có thể thực hành với tất cả ba dự án C-Lab tại Trung tâm Hội nghị Austin ở Austin, Texas từ 13 – 16/3/2016.

Tincongnghe.net.vn là trang tin thuộc Hệ thống Bình Minh Digital