Samsung đang xây dựng một màn hình điện thoại di động 11K có thể bắt chước 3D

759

Sau khi gây sốc với tuyên bố trình làng màn hình OLED đầu tiên trong suốt như gương, mở ra một hướng mới cho công nghệ màn hình hiển thị SmartTV, hãng điện tử lỗi lạc Hàn quốc Samsung vừa cho biết nó đang làm việc để cho ra một thiết bị điện tử với công nghệ tuyệt vời cho các điện thoại thông minh của mình.  Nếu theo đúng kế hoặc đề ra thì năm 2018 chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng chiếc điện thoại thông minh với màn hình hiển hị 11k đi kèm vớ tính năng tuyệt vời có thể bắt chước 3D.

51

Màn hình Samsung OLED 18 inch trong suốt như gương

Hiển thị tuyệt vời này sẽ có 2.250 điểm ảnh trên mỗi inch và được cho rằng gấp khoảng hơn bốn lần so với các màn hình điện thoại di động quad-HD hiện nay. Để kế hoạch này sớm thành công, Samsung cũng không ngần ngại cho biết nó đã hợp tác với 13 công ty để làm việc trên dự án công nghệ cao này với số chi phí khổng lồ $26.500.000 trong năm năm

Optimized-5

Samsung cho biết dự án thành công sẽ cung cấp cho màn hình một hiệu ứng 3D mà không cần sự hỗ trợ của một chiếc kính. Các tín đồ công nghệ ngay bây giờ có thể mơ về một thiết bị cầm tay kinh điển được liên tưởng từ những cảnh quan tuyệt đẹp mà màn hình quad-HD trên Samsung Galaxy mang lại để hình dung về 11K màn hình hiển thị 3D sẽ tuyệt vời như thế nào.

 

Tin liên quan

Samsung có thể ra mắt Galaxy Note 5 sớm để đánh bại iPhone mới

Kính áp tròng thông minh của Google đến vào năm 2019

Panasonic Lumix DMC-G7, giá cả, thông số và so sánh