Sẽ xuất hiện TV Sharp 8K trong tương lai ?

664

Sharp đã trình làng TV 2015 TV line-up và  ‘Beyond 4K’ TV của mình Trong triển lãm điện tử thế giới CES 2015 vừa qua tại Las vegas, Mỹ.

 

Lướt qua đôi chút về hai dòng TV mới, độ phân giải của Beyond TV 4K của Sharp vẫn là tiêu chuẩn UHD, công nghệ Quattron của Sharp chia pixel vào subpixels hơn so với tiêu chuẩn 3 subpixel. Sharp cho biết điều này giúp bạn 66 triệu điểm ảnh phụ thay vì thông thường 42 triệu khi giao dịch với một bộ 4K độ phân giải. Nó tuyên bố này được hình ảnh bạn cao hơn độ phân giải 4K so với các TV khác. Đại diện hãng cũng phát biểu thêm về một sự định “không xa” cho TV của mình, Sharp sẽ không chỉ dừng lại ở TV 4K và 8K sẽ là một sự thay thế hoàn hảo.

5

Sharp hứa hẹn mang đến một TV LCD có độ phân giải 8K. Các Sharp 8K TV 85 inch có một độ phân giải 7.680 x 4.320 pixel. Nó cũng cung cấp tốc độ làm tươi 120Hz và 12-bit màu. Hãng cho biết đó là 8K truyền hình đầu tiên cung cấp phù hợp với các tiêu chuẩn của 8K chương trình phát sóng thử nghiệm dự định tại Nhật Bản vào năm 2016.

 

Sharp đã không công bố thông tin chính xác ngày phát hành cho các SmartTV, kể cả 2 đại diện được trưng bày tại CES vừa qua. Nếu bạn đang mong chờ để có thể sở hữu và chiêm ngường chiếc TV 8K, có thể thời gian chờ đợi là khá lâu nhưng tin chắc nó sẽ đến trong tương lai gần nhất có thể.