Sony trình làng bộ ba loa SRS, cung cấp âm thanh phòng đa độ phân giải cao

1631

Sony vừa mới chính thức công bố bộ ba tiện ích âm thanh cho phòng khách với SRS-X77, SRS-x88 và x99-loa SRS của công ty. Đây là tin mừng cho các fan hâm mộ sử dụng Google Cast tech , AirPlay hoặc Spotify Connect mong muốn một loa không dây tiện dụng, đa hướng và độ phân giải cao.

4

SRS-x88 và SRS-x99 thêm hỗ trợ cho âm thanh có độ phân giải cao thông qua cổng USB và một ổ USB hoặc kết nối trực tiếp vào máy tính của bạn. Loa cũng có khả năng tương thích với các định dạng AAC, FLAC, WAV và các định dạng tập tin khác cung cấp chất lượng âm thanh tốt hơn.

 

Loa SRS-x88 và SRS-x99 cũng gói trong một S-Master HX khuếch đại kỹ thuật số và công nghệ LDAC Bluetooth mang lại “suối âm” đỉnh cao từ các thiết bị tương thích. Tuy nhiên, có một chút sự khác biệt, các SRS-x88 có năm loa 90 watt và các loa SRS-x99 là bảy với 154 watt.

41

Ngược lại, các loa SRS-X77 sẽ cung cấp âm thanh không dây AirPlay, Cast và Connect và chất lượng âm thanh cũng không thua kém bọ hai không dây trên. Sonyy mang đến giá cả phải chăng nhất khoảng $300 cho mô hình SRS-X77 trong khi SRS-x88 và SRS-x99 có giá $400 và $700 tương ứng. Tất cả ba loa có sẵn bây giờ và sẽ đến vào cuối tháng này tại tất cả các nhà bán lẻ.

 

Tin mới nhất

Acer tung ra máy tính để bàn uốn cong, siêu rộng với AMD chơi game công nghệ cao

Samsung trình làng công nghệ Lithium-Ion Battery tăng tuổi thọ pin

LG G4 có thể sớm có thêm một người anh em