Sự khác biệt đến từ Đồng Hồ Thông Minh Garmin Fenix 6X

95

Được thiết kế với mặt kính có thể thích hợp năng lượng mặt trời, tấm kính năng lượng mặt trời này có thể kéo dài thời lượng pin thêm khoảng 3 ngày hoặc 6 giờ với việc sử dụng cả GPS là điều hết sức hữu ích của chiếc đồng hồ này. Còn điều gì nổi bật ở dòng sản phẩm này không thì mời bạn theo dõi bài viết Sự khác biệt đến từ Đồng Hồ Thông Minh Garmin Fenix 6X qua bài viết sau đây nhé.


Garmin Fenix 6X (Titanium Carbon Gray DLC With DLC Titanium Bracelet, Pro Solar) là chiếc đồng hồ thông minh thể thao chuyên dụng có tích hợp pin mặt trời. fenix 6X (Titanium Carbon Gray DLC With DLC Titanium Bracelet, Pro Solar) có lớp vỏ mặt kính Power Glass chuyên dụng giúp chuyển đổi năng lượng ánh sáng mặt trời thành lượng điện năng tích hợp vào viên pin trong đồng hồ.

Thời lượng pin của chiếc đồng hồ thông minh này có thể kéo dài tới 21 ngày sử dụng liên tục. Với một lớp kính trong suốt kiêm tấm chuyển thu năng lượng mặt trời được đặt ngay trên màn hình của thiết bị, tấm kính năng lượng mặt trời này có thể kéo dài thời lượng pin thêm khoảng 3 ngày hoặc 6 giờ với việc sử dụng cả GPS.

Màn hình của Fenix 6X (Titanium Carbon Gray DLC With DLC Titanium Bracelet, Pro Solar) là mặt đồng hồ tròn có kích thước 1.4 inch cùng độ phân giải 280 x 280. Cũng giống như nhiều mẫu đồng hồ thông minh khác, đồng hồ thông minh Garmin Fenix 6X (Titanium Carbon Gray DLC With DLC Titanium Bracelet, Pro Solar) cũng sẽ hỗ trợ nhiều chế độ luyện tập và theo dõi sức khoẻ, cũng như đồng bộ hoá với smartphone thông qua Bluetooth. Thiết bị hỗ trợ cả định vị GPS, GLONASS và Galileo, tích hợp các loại cảm biến như cảm biến đo độ cao, phong vũ biểu (phát hiện tại nạn) và cảm biến đo nhịp tim cũng như cảm biến theo dõi nồng độ oxy trong máu.

Garmin Fenix 6X (Titanium Carbon Gray DLC With DLC Titanium Bracelet, Pro Solar) có khả năng chống nước tiêu chuẩn 10ATM, gấp đôi so với phần lớn mẫu đồng hồ thông minh với tiêu chuẩn 5ATM trên thị trường hiện nay. Thiết bị có bộ nhớ 32GB để người dùng có thể thoải mái thêm nhạc từ Spotify hay Deezer và nghe thông qua tai nghe Bluetooth. Chiếc smartwatch này cũng sẽ hỗ trợ thanh toán thông qua Garmin Pay.

>>> Xem thêm những thông tin nổi bật trong tuần qua tại trang TinCongNghe