Tay cầm Gimbal Feiyu Tech G6 Max có gì khám phá để lại ấn tượng

60

Nếu bạn đang có ý định mua thiết bị chống rung thì đây là gợi ý dành cho bạn, hãy tìm hiểu thêm nội dung mới này của chúng tôi bạn nhé. Tay cầm Gimbal Feiyu Tech G6 Max có gì khám phá để lại ấn tượng

Thiết kế khóa động cơ mới

Mỗi trục của G6 Max đều được trang bị khóa động cơ vật lý. Các khóa động cơ mới này có thể được sử dụng để giúp giữ thăng bằng dễ dàng hơn và bảo vệ gimbal trong quá trình vận chuyển. Bổ sung mới này cho phép thiết lập gimbal nhanh chóng và dễ dàng để bạn không bỏ lỡ hành động.

>> Xem thêm: Máy ảnh canonỐng kính canon

9 chế độ chụp tiện dụng

Các chế độ của G6 Max cũng được nâng cấp. G6 Max hoàn chỉnh với 9 chế độ chức năng, đáp ứng nhu cầu quay phim chuyên nghiệp và ghi âm hàng ngày, cho phép bạn quay như một người chuyên nghiệp. 

Không cần đến ứng dụng, nó có thể được vận hành chỉ bằng một tay và việc chụp ảnh chuyên nghiệp có thể trở nên đơn giản.

Tuổi thọ pin dài

Gimbal có thời gian chạy là 9 giờ để đáp ứng nhu cầu quay phim hàng ngày. Đồng thời, G6 Max hỗ trợ sạc ngược để cung cấp năng lượng cho máy ảnh và các thiết bị khác để đảm bảo bạn có thể quay bao lâu tùy thích.

Được thiết kế khoa học cho trải nghiệm thoải mái

Gimbal G6 Max được làm bằng hợp kim nhôm hàng không vũ trụ có trọng lượng nhẹ và không bị mất kết cấu; Thiết kế vòng cung của tay cầm theo nguyên tắc công thái học, và silicon dẻo ở cả hai mặt giúp việc cầm nắm thoải mái hơn và tiết kiệm sức lao động.

Cách bố trí nút được cân nhắc kỹ lưỡng cho phép bạn sử dụng hầu hết các thao tác, chẳng hạn như chụp và chọn chế độ bằng một tay.

Hơn nữa, toàn bộ gimbal áp dụng công nghệ chống thấm nước, sẽ có thể bảo vệ nó khỏi nước bắn và bụi. Do đó, bạn có thể yên tâm sử dụng gimbal trong bất cứ điều kiện khắc nghiệt nào.

Kết nối ổn định

G6 Max hỗ trợ Bluetooth và Wi-Fi để vận hành trực tiếp máy ảnh hoặc điện thoại thông minh, giúp kết nối ổn định hơn. Ngoài ra, bạn có thể tải xuống Ứng dụng Feiyu ON để điều khiển gimbal và máy ảnh. Tìm hiểu thêm thông tin tại trang Tincongnghe bạn nhé.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)