Tay cầm Gimbal Zhiyun Crane 3S cho bạn cái nhìn hoàn toàn khác biệt

52

Thiết bị chống rung đang là phụ kiện không thể thiếu nên nếu có ý định sắm thiết bị này thì bạn nên tham khảo nội dung của chúng tôi Tay cầm Gimbal Zhiyun Crane 3S cho bạn cái nhìn hoàn toàn khác biệt

Động cơ Super mới

Crane 3S được cải tiến với động cơ Super mới cho phép nó xử lý trọng tải 6,5kg cho các thiết lập máy ảnh đầy tham vọng hơn – bao gồm Canon EOS 1DX, Blackmagic Pocket Cinema và thậm chí cả Canon Cinema EOS, Sony FS và FX series…

>> Xem thêm: Máy ảnh canonỐng kính canon

Tay cầm có thể tháo rời

Zhiyun 3S có hai tùy chọn cho tay cầm có thể tháo rời. Đi kèm với đó là SmartSling cung cấp một tay cầm công thái học với một phím điều khiển và nút điều khiển tích hợp, và EasySling tùy chọn cung cấp một báng cầm tay đơn giản, thoải mái mà không cần điều khiển. 

Tất cả các điều khiển bạn cần đều được cung cấp trong tầm tay của bạn ở đầu tay cầm chính cùng với màn hình trạng thái OLED.

Bộ pin mới để hỗ trợ chụp cường độ cao

Với ba pin định dạng 18650, Crane 3S có thể chạy trong 12 giờ. Một cổng nguồn DC-in trên ngăn chứa pin cho phép đầu vào lên đến 25,2 volt để sạc trực tiếp. 

Để hỗ trợ các cảnh quay dài với các thiết lập lớn hơn, Zhiyun giới thiệu bộ pin TransMount PowerPlus, một bộ sạc dự phòng nhỏ gọn nhưng sạc nhanh cho gimbal và máy ảnh. Nó chứa sáu pin 18650 và độc lập cung cấp 18 giờ thời gian chạy cho gimbal.

Hệ thống đáng tin cậy

Crane 3S của Zhiyun cung cấp độ tin cậy cao nhất mà người dùng có thể tin tưởng. Hệ thống khóa được thiết kế mới có thể khóa cả ba trục mà không cần lắc lư. Thiết kế mô-đun đi kèm với khóa đôi để đảm bảo thiết lập an toàn 100%. Hỗ trợ ống kính lớn hơn đã được thêm vào hệ thống thu phóng và lấy nét.

Gimbal được điều khiển bởi một thuật toán mới cho phép tốc độ phản hồi và độ mượt mà phi thường. Khi quay hành động nhanh, Crane 3S có thể chống lại gió lớn. Trục cuộn nghiêng 55 ° được thiết kế để có tầm nhìn không bị hạn chế và cho phép đủ không gian để gắn các tổ hợp camera rạp chiếu phim lớn. Tìm hiểu thêm thông tin tại trang Tincongnghe bạn nhé.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)