Tay cầm Gimbal Zhiyun Crane M2 có đáng tiền mua?

59

Chiếc tay cầm nhỏ gọn này sẳn sáng theo chân bạn đến bất kì đâu, cùng tìm hiểu thêm thông tin mới nhất của chúng tôi để biết được nên hay không nên mua nhé. Tay cầm Gimbal Zhiyun Crane M2 có đáng tiền mua?

Gimbal Zhiyun Crane M2 là cầm tay tất cả trong một có thể được sử dụng với nhiều thiết bị bao gồm máy ảnh kỹ thuật số nhỏ gọn, máy ảnh không gương lật nhẹ, điện thoại di động và camera hành động. Với thiết kế mỏng và kích thước nhỏ gọn, Crane M2 mang đến cảm giác cầm nắm tốt trong tay và khả năng kiểm soát tuyệt vời đối với máy ảnh của bạn. 

Thiết kế nhỏ gọn và di động

Gimbal Zhiyun Crane M2 nhỏ và gọn trong khi vẫn có động cơ mạnh mẽ để xử lý nhiều thiết bị hoặc tình huống. Gimbal mang lại cảm giác cầm nắm thoải mái và dễ dàng truy cập vào tất cả các điều khiển trong tầm tay bạn. 

Với một lần nhấn thanh trượt trên tay cầm, bạn có thể thu phóng để ghi lại những thước phim mượt mà ở khoảng cách xa. Trong khi đó, chỉ cần nhìn thoáng qua màn hình OLED sáng, trực quan là đủ để thấy chế độ gimbal, trạng thái Bluetooth và WIFI, mức pin và các thông số quan trọng khác.

Với thân hình đẹp và kích thước nhỏ gọn, Crane M2 mang đến sự thoải mái tuyệt vời và khả năng kiểm soát vô song đối với máy ảnh của bạn, đồng thời cho phép bạn mang theo máy mọi lúc mọi nơi, vì vậy bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ khoảnh khắc hoàn hảo đó nữa.

>> Xem thêm: Máy ảnh canonỐng kính canon

6 chế độ chụp

Cũng như ba chế độ cơ bản Pan Follow (PF), Follow (F) và Khóa (L), Crane M2 cung cấp một số tính năng đầy cảm hứng để nâng cao hơn nữa khả năng sáng tạo của bạn. 

Chế độ POV toàn dải cho phép chuyển động đồng bộ 360 ° trên cả ba trục, mang đến trải nghiệm hình ảnh chưa từng có cho người tạo. Chế độ Vortex cho phép các nhà sản xuất video tự do tạo các cảnh quay 360 ° ở mọi chiều. 

Chế độ Go là lý tưởng cho thể thao và hành động vì nó cho phép quay hoặc nghiêng nhanh để chụp các đối tượng chuyển động nhanh như cầu thủ bóng đá hoặc chim bay mà không bỏ sót bất kỳ thứ gì. Và chế độ Selfie cho phép bạn nhanh chóng xoay máy ảnh 180 ° để đối mặt với chính mình – hoàn hảo cho các vlogger.

Thời lượng pin 7 giờ

Thời gian chạy của pin lên đến 7 giờ có thể giúp mọi thứ hoạt động không ngừng nghỉ. Bản thân thiết bị chống rung có thể sạc máy ảnh, điện thoại và các thiết bị khác, đồng thời nó cũng có thể được sạc từ pin sạc dự phòng hoặc nguồn khác.

Mở rộng và kết nối

Các tính năng Wi-Fi và Bluetooth của Crane M2 cung cấp khả năng điều khiển máy ảnh không dây liền mạch thông qua tay cầm gimbal và ứng dụng độc quyền của Zhiyun. Ứng dụng ZY PLAY mở ra một thế giới làm phim mới, cũng như điều khiển từ xa và các chức năng nâng cao bao gồm timelapse, panorama và Vertigo shot. Tìm hiểu thêm thông tin tại trang Tincongnghe bạn nhé.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)