Thiết bị chăm sóc sức khỏe mới của Samsung

670

Với sự phát triển như vũ bão của các thiết bị khoa học công nghệ cùng sự xuống cấp trầm trọng của môi trường sống, con người ngày càng chú ý đến việc bảo vệ và giữ gìn sức khỏe của mình hơn. Các thiết bị theo dõi sức khỏe cũng vì thế mà lần lượt ra đời. Mới đây, Samsung cũng vừa ra mắt một phụ kiện như vậy, lấy tên là Charm.

samsung-galaxy-s7-accessories-15

Charm đặc biệt được thiết kế hướng đến những tính năng thông dụng của một thiết bị đeo hơn việc làm đỏm dáng. sẽ không có màn hình như dòng Galaxy Fit. Thiết bị này rất ôm tay với thiết kế hai hình dáng khác nhau là hình thanh dài và hình vuông.

1

5

Xem thêm: Sony trình làng máy quay chuyên dụng PXW-Z150 XDCAM

Charm hướng đến cung cấp các chức năng đếm bước, đo khoảng cách giữa các bước đi, chiều dài đoạn đường đã đi cũng như mức calo tiêu hao trong suốt quá trình vận động của người dùng. Sản phẩm theo dõi sức khỏe này cũng có một trang đèn LED để hiển thị các thông báo từ smartphone. Charm cũng được tích hợp Bluetooth LE và ứng dụng chuyên dụng Samsung Charm để kết nối với điện thoại cầm tay.Thiết bị cũng có khả năng đồng bộ hóa dữ liệu với ứng dụng S Health của hãng.

Vì thiết kế nhỏ gọn và ít tính năng nên thiết bị này tiêu tốn năng lượng khong nhiều. Chỉ một làn sạc là viên pin 17 mAh bên trong Charm đã đầy và cun cấp năng lượng cho thiết bị hoạt động không ngừng nghỉ suốt 18 ngày.

4

3

Người dùng có thể tùy chọn kiểu dáng cùng một trong số các màu sắc hồng, đen, vàng cùng dây đeo theo sở thích của mình. Mặc dù được chính thức công bố và gần đến ngày được thương mại hóa nhưng nhà sản xuất dường như vẫn thiếu sót khi chưa đưa ra mức giá cụ thể cho sản phẩm này.

Truy cập tin tức trên Tincongnghe.net.vn