Thiết bị theo dõi thuốc thông minh PillDrill

768

PillDrill là một hệ thống quét mới cho phép người dùng cá nhân theo dõi đơn thuốc của họ và nhắc nhở họ phải dùng thuốc theo đúng lịch trình. Vừa điều chỉnh thói quen dùng thuốc, thiết bị mới này cũng giúp các thành viên trong gia đình và những người chăm sóc theo dõi xem liệu bệnh nhân của họ đã uống thuốc theo phác đồ điều trị hay chưa.

Thiet bi theo doi thuoc thong minh PillDrill (1)

>> Có thể bạn quan tâm: Watly – Giải pháp cho tình trạng thiếu năng lượng và nước sạch

PillDrill gồm các PillDrill Hub, 12 miếng thẻ quét, hai miếng băng thuốc dán nhãn AM và PM và Mood Cube kèm 5 khuôn mặt: Tuyệt, Tốt, Được, Tệ và Khủng khiếp để theo dõi cách bạn phản ứng với thuốc.

Thiet bi theo doi thuoc thong minh PillDrill (2)

PillDrill được thiết kế giống như hộp đựng thuốc viên nhựa thông thường nhưng được xây dựng với bộ cảm biến. Người dùng chỉ cần dính vào các thẻ trên các chai thuốc và quét nó trên PillDrill Hub. Hệ thống sẽ tự ghi nhận loại thuốc mà bạn đã uống. PillDrill cũng có kết nối wifi với điện thoại thông minh và phát ra âm thanh cảnh báo người dùng hoặc gửi thông báo đến smartphone một khi họ quên uống thuốc.

Thiet bi theo doi thuoc thong minh PillDrill (3)

Thiet bi theo doi thuoc thong minh PillDrill (1)

Thiet bi theo doi thuoc thong minh PillDrill

Với kích thước 7,62 x 15,24 x 7,62cm, PillDrill hoạt động trên nguồn điện nhưng vẫn trang bị pin dự phòng. Thiết bị theo dõi thuốc thông minh này bây giờ đã chấp nhận đơn đặt hàng với một mức giá giới thiệu đặc biệt 199 USD tại trang web www.pilldrill.com.

>> Tincongnghe.net.vn là trang tin thuộc Hệ thống Bình Minh Digital