Tiết kiệm pin cho smartphone với ứng dụng SmartNavi

869

Nhiều người dùng di động có cài ứng dụng GPS thường xuyên gặp trường hợp pin thoát quá nhanh. Nhưng với ứng dụng SmartNavi mới ra, vấn đề này hoàn toàn đã được giải quyết. SmartNavi là một ứng dụng bản đồ theo dõi bước đi giúp smartphone chuyển hướng mà không lo pin thoát nhanh như khi sử dụng GPS.

Tiet kiem pin cho smartphone voi ung dung SmartNavi

Tin khác: Samsung Gear S2 De Grisogono sang trọng, đẳng cấp với viền nạm kim cương

Đây là một ứng dụng chạy trên nền Android cung cấp GPS độc lập, định vị dựa trên bước đi cho những người đi bộ. Dùng SmartNavi, bạn có thể tiết kiệm đến 80% năng lượng cho di động của mình.Ứng dụng nhận các bước đi của bạn và chỉ hướng bằng cách sử dụng bộ cảm biến bên trong của thiết bị. Bằng cách này, bạn vẫn có thể điều hướng một cách hiệu quả trong khi tiết kiệm rất nhiều điện.

Tiet kiem pin cho smartphone voi ung dung SmartNavi

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ nền SmartNavi như một GPS giả để cung cấp dữ liệu vị trí giả cho các ứng dụng điều hướng khác. Nó giúp bạn sử dụng ứng dụng mà không lãng phí pin trên kết nối với vệ tinh.

Để SmartNavi làm việc, bạn phải nhập chiều cao cơ thể của bạn và giữ thiết bị ở phía trước cơ thể vì nó theo dõi bước đi của bạn. Vị trí của bạn được vẽ trên bản đồ và truy tìm trong thời gian thực.

Tiet kiem pin cho smartphone voi ung dung SmartNavi 3

SmartNavi được tung ra không có ý định thay thế Google Maps. Người dùng có thể tải ứng dụng về mà không lo mất phí hoặc bị những mẩu quảng cáo làm phiền.

Tincongnghe.net.vn là trang tin thuộc Hệ thống Binhminhdigital