Tìm hiểu đặc điểm của Garmin Fenix 6S

198

Đồng hồ hỗ trợ nhận mọi thông báo thông minh khi được ghép nối với một thiết bị tương thích. Nhận email, tin nhắn thuận tiện khi bạn đang đi trên đường, đi tập thể thao,… là điều thật sự đáng để quan tâm ở dòng sản phẩm này. Cùng Tìm hiểu đặc điểm của Garmin Fenix 6S trong bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này nhé.


Garmin Fenix 6S (Sapphire, Carbon Gray DLC With Black Band) là thế hệ đồng hồ thể thao cao cấp của Garmin, Fenix 6S (Sapphire, Carbon Gray DLC With Black Band) được thiết kế để phù hợp với người leo núi, yêu thích thám hiểm, bao gồm điểm nhấn về thời lượng sử dụng pin tốt hơn.

Thiết kế sang trọng 

Chiếc đồng hồ thông minh này được cấu tạo từ những vật liệu cao cấp nhất, vỏ bọc làm từ thép không gỉ, bền đẹp. Màn hình Garmin Chroma Display chống chói, có độ phân giải cao, công nghệ phản sáng cho phép Garmin dễ dàng hiển thị dưới ánh sáng mặt trời gay gắt. Được trang bị mặt kính sapphire có độ cứng cao, đem đến khả năng chống va đập, chống trầy xước. Dây đeo QuickFit có thẻ thay thể, dễ dàng, mang đến kiểu dáng, sự thoải mái nhẹ nhàng phù hợp với thị hiếu thẩm mỹ và thể thao của bạn.

Đo nhịp tim, theo dõi tình trạng sức khỏe

Đồng hồ thông minh Garmin Fenix 6S (Sapphire, Carbon Gray DLC With Black Band) cung cấp các tính năng hữu ích, hiện đại giúp người dùng tự theo dõi và đánh giá về hiệu suất của mình dựa trên những thông tin về sinh lý, động lực, lịch sử tập thể dục,… Công nghệ đo nhịp tim Elevate tiên tiến trên cổ tay hỗ trợ người dùng chủ động theo dõi tình trạng sức khỏe của bản thân. Garmin Fenix 6S (Sapphire, Carbon Gray DLC With Black Band) mang đến cho bạn những thông tin về độ dốc, độ cao, khoảng cách cho mỗi đoạn đi lên. Bên cạnh đó, đồng hồ cũng được trang bị bộ cảm biến Pulse Ox giúp đánh giá mức oxy trong cơ thể bạn.

Thưởng thức âm nhạc mọi nơi mọi lúc

Đồng hồ thông minh Garmin Fenix 6S (Sapphire, Carbon Gray DLC With Black Band) có khả năng lưu trữ tới 2.000 bài hát hoặc truy cập các ứng dụng phát nhạc được tải sẵn từ các dịch vụ tương thích, bao gồm Spotify®, Deezer, và nghe bằng tai nghe BLUETOOTH.

Định vị chính xác, hiện đại

Đồng Hồ Thông Minh Garmin Fenix 6S với hệ thống định vị vệ tinh GPS, GLONASS và Galileo. La bàn 3 trục được tích hợp sẵn và áp kế đo độ cao. Đưa ra dự đoán đường về của bạn bằng cách sử dụng tính năng TracBack để điều hướng cùng một tuyến đường để trở lại điểm bắt đầu.

Nhận thông báo nhanh chóng

Đồng hồ hỗ trợ nhận mọi thông báo thông minh khi được ghép nối với một thiết bị tương thích. Nhận email, tin nhắn thuận tiện khi bạn đang đi trên đường, đi tập thể thao,…

Thời gian pin sử dụng lâu

Khi sử dụng Garmin Fenix 6S (Sapphire, Carbon Gray DLC With Black Band) người dùng sẽ hoàn toàn yên tâm mà không sợ hết pin với thời gian sử dụng ở chế độ đồng hồ  9 ngày, lên đến 7 giờ ở chế độ GPS.

>>> Xem thêm những thông tin mới nhất về các sản phẩm nổi bật trong tuần qua tại trang TinCongNghe