Tìm hiểu tính năng đặc biệt của Microphone Rode NTG

33

Rode NTG là chiếc mic shotgun siêu nhỏ gọn, chuyên dùng hỗ trợ cho việc ghi âm trên máy ảnh, đem lại giải pháp âm thanh tự nhiên, chi tiết. Cùng Tìm hiểu tính năng đặc biệt của Microphone Rode NTG qua bài viết sau bạn nhé!

Thiết kế gọn nhẹ

Với trọng lượng dưới 100g, Microphone Rode NTG đủ nhẹ để luồn vào một chiếc hotshoe máy ảnh mà nó không bị mất cân bằng. Tuy nhiên, nó có một cảm giác chất lượng tốt đẹp với vỏ hợp kim nhôm. 

Rode cung cấp micro với đế chống sốc Rycote Lyre có chức năng quản lý cáp để giữ cho các dây cáp dài hơn gọn gàng và một thanh trượt cho phép bạn điều chỉnh vị trí của micro trên máy ảnh.

>> Xem thêm: Thiết bị chống rung

Chất lượng âm thanh

Rode NTG sử dụng mô hình phân cực supercardioid để tập trung vào âm thanh phía trước nó trong khi làm giảm âm thanh từ hai bên và phía sau. Thiết bị điện tử có độ ồn thấp và phần tử tụ điện nhạy của nó mang lại âm thanh chi tiết hơn so với micrô thường thấy trong máy ảnh và máy ghi âm di động. 

Khả năng tương thích

Chỉ cần kết nối Rode NTG với máy ảnh, máy ghi âm di động hoặc thiết bị di động của bạn thông qua cáp TRRS đi kèm. Đầu ra TRRS 3,5 mm tự động cảm biến của VideoMic NTG sẽ tự động chuyển đổi giữa TRS và TRRS khi cần thiết, vì vậy bạn sẽ không cần thêm cáp bộ điều hợp. 

Chức năng đầy đủ của micrô USB

Cắm Rode NTG vào máy tính, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn qua USB để sử dụng nó như một micrô USB kỹ thuật số để ghi âm trực tiếp vào phần mềm yêu thích của bạn. Bộ chuyển đổi tương tự-kỹ thuật số tích hợp của nó hoạt động ở 24-bit / 48 kHz để cung cấp chất lượng âm thanh có độ phân giải đầy đủ, không nén.

>> Xem thêm: Thiết bị Studio

Pin 30 giờ có thể sạc lại bên trong

Pin lithium-ion có thể sạc lại bên trong cung cấp thời gian chạy lên đến 30 giờ và sạc lại qua USB Type-C trong khoảng hai giờ. Vì Rode NTG có thể được sạc khi bạn sử dụng, bạn thậm chí có thể đồng thời cấp nguồn và sạc nó bằng bộ pin USB.

Thông số kỹ thuật

– Dải tần số: 20Hz – 20kHz

– Trở kháng đầu ra: 10Ω

– Tỷ lệ tín hiệu nhiễu: 79dBA

– Thời lượng pin: 30 giờ

– Dung lượng pin: 350mAh

– Dải động: 105dB SPL

– Kích thước: Φ21.6 x 171mm

– Trọng lượng: 94g

>>> Tìm hiểu thêm sản phẩm và các chính sách ưu đãi hấp dẫn khác tại trang tin công nghệ

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)