Tổng hợp máy ảnh ra mắt tại CES 2015 của Olympus

659

 

Cuối cùng, danh sách những chiếc máy ảnh mới của Olympus được hãng mang tới triển lãm CES năm nay cũng đã được hé lộ. Theo đó, 3 chiếc máy ảnh lần này bao gồm: Olympus E-M5 Mark II, Olympus SH-70 và Olympus TG-4.

 

Olympus E-M5 Mark II

 

 Olympus-OMD-E-M5-Mark-II-image

 

Tài liệu rò rỉ của Olympus đã xuất hiện trên một trang web của Đài Loan. Theo nguồn tin này, chiếc máy ảnh Olympus E-M5 Mark II sẽ được mang đến triển lãm CES 2015. Chiếc máy ảnh này sẽ được trang bị cảm biến MOS 16.1MP (giống như của E-M5) nhưng nó có thể tạo ra những hình ảnh có độ phân giải lên tới 40 MP.

 

Olympus SH-70

 

 Olympus-SH-50-camera-image

 

Cùng với E-M5 Mark II, Olympus SH-70 là cái tên thứ 2 được nhắc đến tại sự kiện lần này. Chiếc máy ảnh compact này chính là người kế nhiệm của chiếc SH-50. Được biết, SH-50 là chiếc máy ảnh compact đùa tiên tích hợp hệ thống ổn định hình ảnh 5 trục, zoom quang học 24x, khả năng quay video chuẩn Full HD trong một cơ thể nhỏ gọn. Vì vậy, SH-70 sắp tới cũng được kỳ vọng sẽ đi kèm độ phân giải cao, zoom quang 30x.

 

Olympus TG-4

 

 Olympus-TG-4-also-coming

 

Lần ra mắt sản phẩm của Olympus đợt này cũng bao gồm chiếc máy ảnh hầm hố TG-4. Ngoài hình ảnh rò rỉ, chúng tôi không có thêm bất kỳ thông tin nào về cấu hình, giá bán của chiếc máy ảnh này. Tuy nhiên, Olympus TG-4 chắc chắn sẽ xuất hiện tại triển lãm CES năm nay.

 

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)