Top bảng vẽ Wacom Cintiq tốt nhất 2019

231

Wacom Cintiq là mẫu bảng vẽ cảm ứng thuộc phân khúc cao cấp mang đến chất lượng hình ảnh khá ấn tượng cùng khả năng cảm ứng đa điểm tiện ích hứa hẹn sẽ cộng sự đắc lực đối với các designer để phác hoạ các ý tưởng, vẽ, chỉnh sửa và sáng tạo hình ảnh thật dễ dàng. Sau đây hãy cùng điểm qua top bảng vẽ Wacom Cintiq tốt nhất 2019 của Bình Minh Digital để có thể tìm mua được sản phẩm chất lượng và yên tâm sử dụng nhé.

1/ Wacom Cintiq 16 (DTK-1660/K1-CX)

Bút cảm Wacom Pro Pen 2 cung cấp 8149 mức nhạy cảm với áp lực bút và độ nghiêng cho phép bạn thiết kế với độ chính xác cao giống như các công cụ cọ vẽ, bút truyền thống.

Bảng vẽ có màn hình 15.6 inch, khá thoải mái để người dùng thao tác vẽ và tự do thể hiện ý tưởng của mình. Thiết bị sử dụng công nghệ màn hình Full HD cho chất lượng hình ảnh sắc nét, sống động. Cùng với dải màu lên đến 94% Adobe RGB với 16.7 triệu màu cho hình ảnh thiết kế được tái hiện với chất lượng trung thực và tự nhiên.

2/ Wacom Cintiq 22 (DTK-2260/K0-CX)

Bảng vẽ Wacom Cintiq 22 (DTK-2260/K0-CX) là một tùy chọn bảng vẽ Wacom mới dành cho các chuyên gia hay những người yêu thích công việc sáng tạo Digital Arts muốn có một bảng vẽ lớn hơn để dễ dàng thực hiện công việc.

Bảng vẽ được trang bị màn hình 21.5 inch độ phân giải Full HD 1920 x 1080 cho phép hiển thị các chi tiết một cách rõ ràng kết hợp lớp phủ chống chói với giảm thị sai giúp giảm thiểu phiền nhiễu và tái tạo cảm giác tương tự như đang sử dụng giấy và bút.

Wacom Cintiq 22 DTK-2260/K0-CX đi kèm với bút Wacom Pro 2, với công nghệ EMR Wacom Pro Pen 2 luôn hoạt động một cách mượt mà và trơn tru nhất. Sử dụng ”năng lượng” trực tiếp từ Wacom Cintiq – vì vậy bút không yêu cầu dùng pin hoặc sạc lại. Thêm vào đó, bút đã được thiết kế chính xác để cân bằng trọng lượng, độ bám và vị trí của các nút tạo cảm giác thoải mái khi cầm.

>>> Đọc thêm: 3 mẫu bảng vẽ điện tử Wacom Cintiq xài tốt nhất hiện nay

3/ Wacom Cintiq 13HD (DTK-1301/K0-CX)

Bảng vẽ điện tử Wacom này có thiết kế với kích thước nhỏ gọn phù hợp với không gian làm việc của bạn, bạn có thể mang bên mình dù ở bất cứ đâu. Bên cạnh đó, sản phẩm với kiểu dáng hiện đại, màu đen sang trọng.

Với diện tích màn hình 11.75 x 6.75 inch, màn hình cảm ứng 13 inch, bạn có thể hoàn toàn sử dụng bút trực tiếp trên màn hình một cách thoải mái. Màn hình của Wacom Cintiq 13HD (DTK-1301/K0-CX) hỗ trợ độ phân giải Full HD 1920 x 1080p, tỉ lệ 16: 9, độ sáng 250 cd m² cho hình ảnh được hiển thị rõ ràng, chi tiết và sắc nét. Bên cạnh đó, thiết bị còn hỗ trợ khoảng màu 75% Adobe RGB và có thể hiển thị lên tới 16.7 triệu màu cho hình ảnh được tái hiện một cách sống động và chân thực.

Bên cạnh đó, bảng vẽ được đi kèm với bút Pro Pen giúp hỗ trợ các thao tác thuận lợi và chính xác hơn. Bút Pro Pen có độ nhạy áp 2048 mức độ nhấn khác nhau với độ phân giải 5080 dòng/inch giúp mọi thao tác viết, vẽ trên màn hình được diễn ra một cách mượt mà và tự nhiên nhất. Bút còn cho phép bạn kiểm soát các công cụ phần mềm bằng cách thay đổi cách bạn bấm mũi bút hoặc xóa trên màn hình.

>> Tham khảo thêm nhiều sản phẩm bảng vẽ wacom cùng nhiều chính sách ưu đãi khác tại trang tin công nghệ