TopazLabs phát hành phần mềm giảm tiếng ồn DeNoise 6

830

TopazLabs vừa phát hành DeNoise 6 – một phiên bản cập nhật của phần mềm giảm tiếng ồn hoàn chỉnh với các tính năng mới. Các bản cập nhật này được miễn phí cho bất cứ ai đã sở hữu DeNoise trước đó. DeNoise 6 được bán với mức giá 49,99 USD (giá chính là 79,99 USD, đã giảm 30 USD) với mã phiếu giảm giá  “Không tiếng ồn”.

TopazLabs phat hanh phan mem giam tieng on DeNoise 6 2

Topaz DeNoise được thiết kế để cho phép bạn chụp bất cứ nơi nào trong bất kỳ điều kiện ánh sáng và vẫn nhận được bức hình sắc nét, rõ ràng và không hề xuất hiện tiếng ồn trong ảnh. Thông thường, ISO cao là cực kì ồn ào, DeNoise loại bỏ tiếng ồn trong khi vẫn giữ chi tiết hình ảnh, đem lại cho bạn những hình ảnh đạt chất lượng cực cao do không xuất hiện hiện tượng nhiễu.

TopazLabs phat hanh phan mem giam tieng on DeNoise 6  3

TopazLabs phat hanh phan mem giam tieng on DeNoise 6 1

Xem thêm: Raspberry Pi 3 giá siêu rẻ đi kèm Wi-Fi và Bluetooth 4.1

Các tính năng chính được giới thiệu trong Topaz DeNoise 6 bao gồm:

Ứng dụng máy chủ độc lập: DeNoise 6 bây giờ là một sản phẩm độc lập và không đòi hỏi một trình soạn thảo máy chủ để làm việc. Mặc dù nó vẫn có thể được sử dụng như là một plugin thông qua Photoshop, Lightroom, và chương trình lưu trữ được hỗ trợ khác.

Máy ảnh riêng cụ thể: DeNoise 6 giới thiệu hàng chục mẫu thiết lập dựa trên các cấu hình máy ảnh khác nhau, với nhiều mẫu thiết lập ISO cho từng máy ảnh.

Tự động xử lí hàng loạt: DeNoise 6 cho phép bạn xử lý toàn bộ thư mục ảnh cùng lúc. Điều đó có nghĩa là không cần nhiều hơn cho việc Photoshop. Lưu ý rằng hàng loạt xử lý chỉ có sẵn trong các phiên bản độc lập, không phải là phiên bản plugin.

Hỗ trợ cho High DPI (4k) màn hình trong Windows 7/8/10

Truy cập Tincongnghe.net.vn để xem thêm tin tức