Trải nghiệm camera máy tính bảng Galaxy Tab S2

664

Được giới thiệu tại Việt Nam trong khoảng thời gian không lâu nhưng Galaxy Tab S2 mới của Samsung đã chứng minh bản lĩnh vượt trội của mình đồng thời có thể khẳng định được đây là một trong những máy tính bảng chạy trên hệ điều hành Android mạnh mẽ nhất vào thời điểm hiện nay.

Không chỉ sở hữu cấu hình mạnh cùng nhiều tính năng ưu việt mà nó còn có khả năng đáp ứng tuyệt vời cho nhu cầu giải trí đa phương tiện cũng như chụp ảnh.

0708-tabs2-white-9h-wifi_0

Bộ đôi Tab S2 sở hữu camera với phần cứng khá ấn tượng so với các chiếc máy tính bảng khác. Bởi lẽ nó được trang bị cảm biến ảnh có độ phân giải 8MP, đặc biệt hơn là Samsung không ngần ngại cho bộ đôi Tab S2 ống kính khẩu độ f/1.9 – thường được sử dụng trong những smartphone cao cấp của Samsung. Với khẩu độ lớn, Tab S2 có khả năng thu sáng tốt hơn đồng thời giúp tăng tốc độ chụp cùng hiệu ứng “xoá phông” nhẹ, đem lại nhiều hữu ích cho nhu cầu chụp ảnh ngày càng đa dạng của người dùng.

image-1443507065-camera-tabs2

Sẽ tuyệt hơn nếu máy cũng được hỗ trợ khả năng khởi động nhanh camera bằng cách bấm 2 lần phím Home giống với các chiếc smartphone như Galaxy S6 hay Note 5.

Mặc dù tạo hình kích thước lớn gây không ít khó khăn trong việc cầm nắm khi chụp nhưng nhìn về phần tích cực màn hình lớn để xem ảnh dễ dàng hơn đồng thời có thể căn chỉnh tùy thích nhờ màn hình có độ phân giải 2K và sử dụng công nghệ Super AMOLED,

Ngoài ra, Samsung còn trang bị cho camera của Tab S2 các chế độ chụp ảnh như chụp tự động, chụp chuyên nghiệp. Thông qua các chế độ này, người dùng có thể điều khiển ISO, cân bằng trắng, chế độ chụp toàn cảnh, HDR,…. Tuy nhiên Tab S2 vẫn còn một vài điều đáng tiếc khi người dùng không có thể điều chỉnh được điểm lấy nét và thời gian phơi sáng như hầu hết các sản phẩm Samsung cao cấp gần đây. Nhưng vẫn có thể khẳng định rằng đối với một chiếc máy tính bảng, Galaxy Tab S2 là máy tính bản được trang bị khá ấn tượng.