Tư vấn chọn mua bảng vẽ cảm ứng giá rẻ tốt nhất

117

Hiện nay thị trường sản phẩm bảng vẽ cảm ứng ngày càng đa dạng khiến cho người dùng phân vân trong quá trình lựa chọn. Bài viết dưới đây Bình Minh Digital sẽ tư vấn chọn mua bảng vẽ cảm ứng giá rẻ tốt nhất dành cho bạn. Đừng bỏ lở nhé!

Kiểu dáng gọn nhẹ, thiết kế tiện lợi

Dựa vào nhu cầu công việc bạn có thể chọn màn hình có kích thước từ 6-16 inch, kích thước màn hình càng lớn sẽ hỗ trợ công việc bạn tốt hơn cũng tạo cho bạn nhiều không gian sáng tạo ý tưởng hơn tất nhiên giá bán sẽ cao hơn.

Đối với những tính chất công việc thường xuyên di chuyển đòi hỏi bảng vẽ điện tử phải nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ để dễ mang theo bên mình.

Chọn chất liệu cho màn hình

Một số màn hình LCD bằng chất liệu cao cấp không những chịu lực tốt, chống trơn trượt hiệu quả mà còn mang đến các hình ảnh hiển thị sắc nét hơn. Cũng giống như điện thoại hay máy tính bảng với bảng vẽ điển tử bạn cũng nên sử dụng miếng dán màn hình hạn chế màn hình bị trầy xước.

>>> Tham khảo thêm nhiều sản phẩm Bảng vẽ Wacom khác

Bút cảm ứng đi kèm

Thông thường bút cảm ứng sẽ đi kèm theo khi chúng ta mua bảng vẽ điện tử, đảm bảo bút có kiểu dáng thon gọn dễ cầm nắm bằng tay khi thao tác. Đồng thời ngòi bút hay đầu bút có lực nhấn tốt để cho ra những nét vẽ rõ ràng, sắc nét.

Do ngòi bút là nơi tiếp xúc nhiều nhất với màn hình nên sau một thời gian sử dụng sẽ bị mòn dẫn đến hư hỏng, buộc bạn phải kiểm tra thườn xuyên để kịp thời thay thế. Bạn cũng nên cân nhắc chọn nhiều loại ngòi khác nhau để đáp ứng những bảng vẽ phức tạp.

Khả năng tương thích đa dạng

Khả năng tương thích với các thiết bị máy tính cũng quan trọng không kém, hãy đảm bảo sản phẩm bạn định lựa chọn có khả năng tương thích tốt với các hệ điều hành như Windows hay Mas OS. Và để sử dụng được các phần mềm thiết kế đồ họa như Photoshop, Illustrator hay Corel thì bạn bắt buộc phải cài driver cho bảng vẽ.

>> Đọc thêm: Kinh nghiệm chọn mua bảng vẽ điện tử tốt nhất

Các thông số kỹ thuật

Một vài thông số kỹ thuật khác bạn cần để ý đến chính là tỷ lệ khung hình, độ phân giải, khả năng hiển thị màu sắc, độ phản hồi của bút cảm ứng hay các phím bấm tùy biến, cần thiết thì có thể lựa chọn màn hình sử dụng cổng kết nối bluetooth…

>> Tham khảo thêm nhiều sản phẩm bảng vẽ wacom cùng nhiều chính sách ưu đãi khác tại trang tin công nghệ