TV Sling thay thế truyền hình trực tuyến không cần cáp, truyền hình vệ tinh giá rẻ

1880

Hôm qua, Truyền hình vệ tinh cung cấp dịch vụ truyền hình  Dish Network khi trình làng Sling TV, một thay thế trực tuyến với các kênh truyền hình ít hơn và một mức giá thấp hơn. TV Sling hướng tới mục tiêu không cần cáp, gói truyền hình vệ tinh với chi phí thấp cho người dùng.

Các gói là rẻ so với các gói truyền hình cáp và vệ tinh thường có giá $50 đến $100 mỗi tháng (trung bình Dish là $85), trong khi đó gói cơ Sling TV sẽ có chi phí $20, một tháng, rẻ hơn rất nhiều và đi kèm với 11 kênh từ Disney, Turner và Scripps.

b

Hai gói tin tức và trẻ em – chi phí $5 mỗi tháng và cung cấp chín kênh giữa chúng. Những chi phí thêm lên, bạn chỉ trả tiền cho những gì bạn muốn, không giống như các gói truyền hình trả tiền truyền thống.

 

Điều thú vị của Sling TV là ESPN mà tất cả các thuê bao sẽ nhận được. Đó là một cơ hội hiếm có để xem thể thao trực tiếp, bóng chày, bóng đá, trò chơi mà không có một thuê bao cáp hay vệ tinh . Tuy nhiên, Sling TV thiếu kênh NBCUniversal như CNBC và Bravo, AMC, các kênh đằng sau “Mad Men” và Không có kênh thời tiết 24 giờ, những điều này là không đáng kể và ảnh hưởng quá nhiều đến người xem.

c

Các kênh cơ bản mà Sling TV cung cấp là ESPN, ESPN2, TNT, TBS, Food Network, HGTV, Travel Channel, Cartoon Network / Adult Swim, Disney Channel, ABC Family và CNN. Những đứa trẻ thích trên các kênh Disney Junior, Disney XD, Boomerang, Baby TV và Duck TV, kênh tin tức add-ons là HLN, Cooking Channel, DIY và Bloomberg TV. Một điểm cộng lớn, người dùng có thể dễ dàng để đăng ký chỉ trong một tháng tại một thời điểm khi có một chương trình đặc biệt nào đó diễn ra mà không cần duy trì đến những tháng sau như cách đăng ký truyền thống.

 

Sling TV ban đầu sẽ có sẵn trên Apple, Android thiết bị di động và các thiết bị Roku 3 streaming và đang có kế hoạch mở cho nguwoif chơi streaming, TV kết nối Internet với máy tính Mac và Windows. Điểm yếu của Sling TVđó là Không có khả năng ghi lại chương trình để xem sau. Đối với các kênh Scripps, bạn có thể xem lại trong vòng ba ngày. Đối với Bloomberg TV, Baby TV và Duck TV, bạn có thể xem lại trong tám ngày. Bạn cũng có thể được điều khiển DVR như tạm dừng, tua lại hoặc chuyển tiếp hoặc bỏ qua quảng cáo phiền toái.