Ứng dụng Instagram chính thức xuất hiện trên Windows Phone

728

Những người có trí nhớ tốt không thể quên rằng Mark Zuckerberg cha đẻ của mạng xã hội Facebook đã từng hứa công ty sẽ tận dụng lợi thế của Windows Bridge để mang lại các ứng dụng cho Windows 10 trở lại trong tháng 10 năm 2015. Bây giờ, lời hứa đó đã được thực hiện khi Microsoft chính thức tung ra ứng dụng Instagram trên nền tảng di động. Có sẵn trên Windows 10 (bản xây dựng cũ hơn không được hỗ trợ), các ứng dụng được chờ đợi từ 6 năm qua vẫn còn trong phiên bản beta thử nghiệm. Là một cổng của các ứng dụng iOS, Instagram trên Win 10 thậm chí còn đi kèm với một mô phỏng của các tính năng của Apple Peek-và-Pop 3D cảm ứng, cho phép bạn nhấn và giữ một hình ảnh để xem trước nó. Chức năng này cũng có mặt trong phiên bản Android.

 

Ung dung Instagram chinh thuc xuat hien tren Windows Phone 1

 

Xem thêm: Microsoft gỡ bỏ Skype khỏi TV

 
Đang trong phiên bản beta, Instagram dành cho Windows 10 vẫn còn có một số trở ngại để được giải quyết. Để bắt đầu, một số người dùng không thể đăng nhập với tài khoản Facebook của họ và không thể sử dụng chức năng chia sẻ. Nó cũng thỉnh thoảng bị treo và chuyển động chậm chạp. Các ứng dụng chắc chắn được lấy từ kinh nghiệm đánh bóng được cung cấp trên Android và iOS, nhưng người dùng có cảm giác Instagram khó khăn trong việc đánh bóng mã cho người dùng trung thành của Microsoft.

 

Instagram trên Windows là một kế hoạch nằm trong Dự án Islandwood hợp tác giữa Microsoft và Facebook. Đây là một trong bốn chương trình Windows Bridge cho phép lập trình viên di chuyển ứng dụng cho Windows từ các nền tảng khác.

Ung dung Instagram chinh thuc xuat hien tren Windows Phone 2

Với ứng dụng này, nhà cung cấp đảm bảo rằng cả video và hình ảnh sẽ được chỉnh sửa miễn phí, các bộ lọc đặc biệt được thiết kế riêng. 10 công cụ sáng tạo được hứa hẹn dành cho những người muốn thể hiện sự sáng tạo trên các hình ảnh của họ. Người dùng sẽ có thể tinh chỉnh điểm nổi bật, quan điểm, độ bóng và các thuộc tính như độ tương phản, độ sáng và độ bão hòa của các bức ảnh.

 
Tincongnghe.net.vn là trang tin thuộc Hệ thống Bình Minh Digital