Ứng dụng tự quay video khi phát hiện chuyển động trên thiết bị iOS

1820

Người dùng luôn muốn thu lại các khoảnh khắc ngay lúc nó xảy ra nhưng các máy ảnh trên điện thoại hiện nay không được cài đặt tính năng này mà phải nhờ một bên thứ ba phát triển. Lấy cảm hứng từ những video thú cưng hài hước trên 9GAG, ứng dụng này tương tự như một Motion Sensor (cảm biến chuyển động) cung cấp cho bạn những lợi ích được nêu ra ở dưới đây.

Ung dung tu quay video khi phat hien chuyen dong tren thiet bi iOS 1

Ứng dụng cho phép bạn nắm bắt những khoảnh khắc trên camera ngay thời điểm nó xảy ra. Với thuật toán phát hiện chuyển động của nó, ứng dụng phát hiện và ghi lại bất kỳ chuyển động ở phía trước máy ảnh của iPhone hoặc iPad của bạn.

Với những tính năng vốn có, các ứng dụng này cũng hoạt động tốt như một máy quay video ẩn mà có thể cảnh báo bạn bằng âm thanh tiếng còi báo động, ánh sáng nhấp nháy, rung động, và email nếu có một cái gì đó đang xảy ra – cho dù đó là chụp vật nuôi của bạn trên camera, điện thoại của bạn đang được di chuyển (các ứng dụng theo dõi vị trí của điện thoại), hoặc bạn đang sử dụng các ứng dụng như một giải pháp chuẩn bị trước để bảo đảm an ninh cho ngôi nhà của mình. Tất cả các sự kiện phát hiện được lưu lại và có thể được xem ngay trên Dropbox, nếu bạn đã thiết lập các ứng dụng theo cách này. Thiết lập Motion Sensor rất đơn giản. Đối với hầu hết người sử dụng, chỉ cần mở ứng dụng và nhận được các thông tin mà ứng dụng ghi lại được, thế là đủ.

Ung dung tu quay video khi phat hien chuyen dong tren thiet bi iOS 2

Để sử dụng lâu hơn, các nhà phát triển khuyên nên cắm thiết bị của bạn vào một nguồn năng lượng hoặc kích hoạt chế độ năng lượng thấp. Để sử dụng ngắn hơn, có ba hồ sơ sử dụng năng lượng có thể được chọn tùy thích. Ứng dụng này có thể được thiết lập để ẩn ngay lập tức sau khi khởi động, nên không ai biết nó đang chạy. Motion Sensor có chi phí 0,99 USD và có sẵn cho thiết bị của Apple chạy iOS 7.1 trở lên.