USB Wi-Fi SanDisk Connect Wireless Stick

887

Xem thêm tin tức tại Tincongnghe.net.vn

Công nghệ không ngừng phát triển. Xuôi theo dòng chảy đó, mọi thiết bị luôn luôn nỗ lực để ngày càng có chất lượng tốt hơn, đơn giản hơn, nhiều tính năng hơn…Những thiết bị nào không cải tiến sẽ dần trở nên lỗi thời, lạc hậu và tự đào thải.
Các thiết bị hiện nay đều tiến tới khả năng “tự đứng trên đôi chân của mình” – có nghĩa là không kết nối thủ công với các thiết bị công nghệ khác. Hoạt động độc lập không có nghĩa là thiết bị không có mối quan hệ gì với những thiết bị còn lại mà tất cả đều làm việc “gián tiếp” với nhau thông qua các cảm ứng điện từ, hoặc các nguồn sóng vô tuyến… Trước xu hướng tất cả đồ dùng công nghệ đều đang ngày càng trở nên thông minh, nhiều dòng USB cũng tất bật “thay áo mới” cho mình.

2

Thông thường, khi muốn sao chép/truyền dữ liệu vào các thiết bị như điện thoại, máy tính, …chúng ta sẽ cắm USB vào cổng USB. SanDisk Connect Wireless Stick là một ổ USB không cần đến “va chạm” đó, thay vào đó, nó được tích hợp Wi-Fi nên kết nối dễ dàng với các thiết bị khác, hỗ trợ các chức năng stream nhạc, tự động sao lưu, video không dây. Cùng lúc, SanDisk Connect có thể kết nối với 3 thiết bị.

6

Mặc dù được kết nối Wi-Fi như vậy, nhưng SanDisk Connect Wireless Stick vẫn không hoàn toàn bỏ hẳn chức năng như một USB thông thường. Nó vẫn có thể cắm vào cổng USB của máy tính để cop/dán dữ liệu. Những máy không có cổng USB nó mới dùng tính năng này để thay thế.

15

Đọc thêm: Cota: Công nghệ sạc pin từ xa mới của Ossia

SanDisk Connect dùng pin và thời lượng sử dụng là 4 tiếng. Khi hết pin, có thể cắm sạc và sạc bình thường như mọi thiết bị điện tử khác. Ổ USB tích hợp Wi-Fi có các mức dung lượng 32/64/128/200 GB. Giá cụ thể cho từng mức dung lượng lần lượt là: 29,99 USD/44,99 USD/79,99 USD và 119,99 USD.