Vì đòi ly hôn vì chồng quá mê máy ảnh

499

Tòa án ly hôn tại Đài Loan mới xử một vụ ly hôn của đôi vợ chồng còn khá trẻ, với lý do anh chồng này mê máy ảnh và bị nghiện chụp ảnh hơn là chăm lo đời sống cho vợ con. Người vợ là người đệ đơn xin ly hôn vì không thể chấp nhận sống chung được với anh chồng bị cuồng chụp ảnh.

>> Lựa chọn chân máy theo các tiêu chuẩn để phù hợp

image-1446261795-vo-bo

Theo thông tin từ một tờ báo pháp luật người phụ nữ có tên X cho biết người chồng của mình quá quan tâm đến máy ảnh mà quên đi những công việc gia đình. Nhiều khi trong đời sống chị X cảm thấy anh chồng  Y  này không có sự quan tâm đúng mực dành cho vợ và đứa con.

Để chứng minh cho ý kiến đứa của mình, chị X đã kể dẫn chứng tới những hành động của anh Y mà chị ta coi là anh ấy bị ám ảnh tới mức không lành mạnh. Khi con trai của hai người tỉnh dậy và gào khóc vào lúc 2 giờ sáng thì thay vì dỗ con, anh Y đã chạy vội đi lấy chân máy để chụp lại đứa con của mình.

Trong một trường hợp khác, anh Y đã xin bác sĩ để anh ta được chụp hình trong lúc đứa con trai của họ đang tiêm chủng.

Với những lý do đó, chị X cho rằng mình không thể ở với một người chồng bị cuồng cái máy ảnh đến như vậy và kiến nghị tòa án yêu cầu người chồng phải trợ cấp 3.900 USD/tháng để nuôi đứa trẻ sau khi ly hôn. Tuy nhiên, tòa đã bác đơn yêu cầu bồi thường của chị ta và đưa ra số tiền chu cấp cho đứa trẻ là 2.000 USD/tháng.