YouTube tạm ngừng cung cấp dịch vụ âm nhạc trực tuyến đến tháng 9 năm nay

537

Dịch vụ Âm nhạc trực tuyến của YouTube đã bị đẩy trở lại một lần nữa và được dự đoán sẽ tạm ngừng cung cấp cho dến tháng 9 năm 2015.

Cuối năm ngoái, theo khuynh hướng âm nhạc không giới hạn tài trợ chính, thương mại, vậy nên cộng đồng có thể truy cập miễn phí vào một lựa chọn lớn các video âm nhạc kết hợp với Google Play Music, cả online và offline. Dịch vụ này sẽ yêu cầu thành viên, giống như Spotify và Deezer, nhưng vì chưa sẵng sang và hoàn thiện nên mới chỉ là một phiên bản thử nghiệm chỉ cho một ít người may mắn. Những người thử nghiệm phiên bản beta được mời tiếp tục thử nghiệm miễn phí cho đến ít nhất là ngày 15 tháng 9, thời gian này giúp cho YouTube để tinh chỉnh cung cấp của nó lên phiên bản mới beta.

 

1

Chi phí áp dụng cho thành viên cao cấp dự kiến ​​sẽ đi với giá $9,99 / tháng và sẽ cho phép người dùng thưởng thức nội dung thương mại tự do, thậm chí ẩn hoặc hiện trong giao diện. Người dùng có thể tìm kiếm bài hát theo tiêu đề, nghệ sĩ hoặc thể loại, và cũng được hưởng lợi từ các đề xuất dựa trên các video xem trước đó. Như vậy, dịch vụ này sẽ tạo thuận lợi cho việc mở rộng những “chân trời” âm nhạc cho các tín đồ thưởng thức.

 

Trước kế hoạch này, Youtube cũng chịu áp lực cạnh tranh lớn vì ngoài YouTube, Apple cũng được dự kiến ​​sẽ ra mắt dịch vụ âm nhạc trực tuyến của riêng mình và dự định trước mùa thu. Apple Music có thể tích hợp công nghệ Beats vào iOS và bao gồm các tính năng xã hội sẽ được cung cấp cho các nghệ sĩ. Những người khác đã quyết định không trì hoãn kế họach của mình nữa.

 

Ngoài ra, Spotify hiện cũng được đang cung cấp ở Mỹ, tiếp cận với âm thanh và video kỹ thuật. Spotify, tự hào có hơn 60 triệu người sử dụng trên toàn thế giới, trong đó 15 triệu là thuê bao trả tiền.

Có thể bạn sẽ quan tâm: Apple hoãn kế hoạch giới thiệu TV siêu độ nét cao thiết lập hơn một năm trước