Zik Sport, Tai nghe kết hợp máy nghe nhạc, và theo dõi thể dục

990

Wearables, một danh mục thể thao mang đến CES 2015 với một danh sách vô tận của đồng hồ, mũ bảo hiểm, và thậm chí cả thắt lưng, phòng tập thể dục, … phuc vụ cho việc tập thể dục và sức khoẻ con người. Công ty công nghệ Pháp Parrot đã tạo ra một giải pháp thể thao với tai nghe Zik Sport, trong đó kết hợp tai nghe, máy nghe nhạc, và theo dõi thể dục cho người tập.

 

81

Kết hợp các cảm biến sinh trắc học với tai nghe Bluetooth, Zik Headphones Sport là một ý tưởng đơn giản mà ý nghĩa. Họ đang có kế hoạch kết hợp cùng với một ứng dụng đồng cho Android và iOS mà thấy được cả nhịp tim và phong cách của bạn khi đang chạy. Những tai nghe được thiết kế chủ yếu cho người chạy, và được thiết kế đặc biệt để ở trên đầu, tạo cảm giác thoái mái nhất khi bạn đang chạy

 

Thiết kế & tính năng

 

Thiết kế bóng bẩy với các chức năng đầy hứa hẹn, Zik Sport được ví như tương lai thể thao thẩm mỹ. The Zik Sport  là earbud với một headband có thêm vòng qua đỉnh đầu. Chúng được thiết kế đặc biệt cho người chạy tập thể dục và các hoạt động gây ra mồ hôi. Các tính năng tai nghe có năm điểm tiếp xúc với đầu mỗi earbud, tấm lót và headband trong để giữ cho khỏi bị trượt ra khi bạn đổ mồ hôi. Parrot tuyên bố rằng sau khi phát hành, các miếng đệm ngôi đền sẽ được điều khiển cảm ứng nhạy cảm với âm nhạc của bạn.

 

82

Những cặp mà chúng tôi đã cố gắng trên đều không bán-sẵn sàng. Kể từ khi họ vẫn còn đang trong giai đoạn nguyên mẫu, các headband là không điều chỉnh được. Bởi vì điều này thật khó để nói chuyện với cách thoải mái headband sẽ được hoặc cách khít nó sẽ phù hợp khi các phiên bản bán lẻ cuối cùng cũng được phát hành. Earbuds là mỏng và quá cứng, không quá thoải mái.

 

Tất cả các tính năng theo dõi được hiển thị trên một màn hình đơn giản. Các Zik Sport đo nhịp tim và chạy theo phong cách, được đo bằng thời gian tiếp xúc mặt đất, nhịp và dao động thẳng đứng. Giao diện mịn và hấp dẫn với đồ họa trực quan đó là dễ hiểu. Parrot cho biết sẽ bán tai nghe Zik Sport vào cuối năm nay.