Chất lượng camera của Galaxy S6 Edge Plus tốt nhất thế giới

1084

Chắc hẳn chúng ta còn nhớ cách đây không lâu, Xperia Z5 đã chiến thắng ngoạn mục trước Galaxy S6 Edge với số điểm suýt sao 88/ 86 so với 86/79 tại 2 hạng mục chụp ảnh và quay video để giành chức vô địch về chất lượng camera như thế nào. Nhưng giờ đây, thời khắc đơn phương thống trị ngôi vị đó của Xperia Z5 đã chấm dứt khi DxOMark mới vừa công bố Galaxy S6 Edge Plus cũng là điện thoại cao cấp sở hữu camera tốt nhất trên thị trường.

3

dxomark-scores-for-the-galaxy-s6-edge-plus

 Galaxy S6 Edge Plus với bảng điểm

Chiến thắng trước Galaxy S6 Edge nhưng Xperia Z5 có lẽ không ngờ mình lại “bằng vai phải lứa” với hậu sinh của đối thủ cũ như vậy. Kết quả trên được đưa ra ngay sau khi DxOMark kiểm tra các chỉ số kĩ thuật bằng các thí nghiệm và công bố điều đó ngay trên trang chủ của mình.
Theo đó, Galaxy S6 Edge Plus đạt điểm cho chất lượng hình ảnh, video lần lượt là 88, 86 điểm. Có nghĩa là điểm trung bình ngang bằng với Xperia Z5 (cùng 87 điểm).

Tin tức khác: Màn hình EliteDisplay của HP gây sốt

8

dxomark-scores-for-the-xperia-z5

 Xperia Z5 với bảng điểm

DxOMark từng ca ngợi camera của Z5 là lấy nét cực ấn tượng, hình ảnh hiển thị chi tiết, cân đối, hài hòa, chống rung tốt và đó là lí do nó dẫn đầu trong tất cả những smartphone hiện đại. Giờ đây, S6 Edge Plus lại được công nhận là camera tốt nhất có nghĩa những ưu điểm đó cũng hội tụ đủ cả trên camera của dòng Galaxy mới này.
Vậy là chúng ta đã tìm ra những sản phẩm dẫn đầu về chất lượng camera. Nhưng trong cuộc đua không có hồi kết này, ngôi vị do DxOMark phong cho thật ra cũng chỉ là nhất thời. Cùng với sự tiến bộ của khoa học kĩ thuật, các sản phẩm thế hệ mới đều có nhiều tính năng vượt trội so với những dòng sản phẩm trước. Chắc chắn chúng ta lại được tiếp tục chào đón tân vương mới kế nhiệm vị trí này trong thời gian tiếp theo. Cùng Tincongnghe.net.vn chờ xem đó là ai.