CREO Mark 1 ra mắt với nhiều điểm nhấn phần mềm

1122

Hãng công nghệ CREO tại Bangalore – “thung lũng Silicon châu Á” vừa tung ra chiếc điện thoại thông minh đầu tiên của mình tại thị trường Ấn Độ với tên gọi CREO Mark 1.

CREO Mark 1 ra mat voi nhieu diem nhan phan mem (4)

Vào thời điểm khi cuộc chiến điện thoại thông minh đang hoành hành với việc các hãng công nghệ ngày càng đầu tư vào kỹ thuật phần cứng thì Creo làm ngược lại, hãng đầu tư rất nhiều vào phần mềm để Mark 1 đủ sức cạnh tranh với những đối thủ nặng kí trên thị trường.

Tập trung hơn trên Android 5.1 với nhiên liệu hệ điều hành OS, dựa trên một tùy chỉnh, Mark 1 sẽ được nâng cấp hàng tháng do tính năng gợi ý của cộng đồng người dùng Creo, bao gồm một trình biên tập ảnh, đèn flash màn hình chụp ảnh tự sướng và quản lý dữ liệu nền tự động.

CREO Mark 1 ra mat voi nhieu diem nhan phan mem (1)

CREO Mark 1 ra mat voi nhieu diem nhan phan mem (2)

>> Xem thêm: Chụp ảnh tốt hơn với smartphone và máy bay không người lái

Mark 1 còn đi kèm với tính năng wifi Sense như một công cụ tìm kiếm phổ biến có thể tìm thấy bất cứ điều gì trên điện thoại và có thể được kích hoạt bởi một chạm đúp vào nút Home. Ngoài ra còn có các tính năng Echo (thư thoại), Retriever (email) với các tiện ích tối ưu nhằm hỗ trợ tối đa người dùng di động.

Về mặt phần cứng, Mark 1 xuất hiện với khung kim loại Gunmetal Black, có màn hình hiển thị 5.5-inch QHD (2560 x 1440px) được bảo vệ bởi kính cường lực Gorilla Glass 3. Sản phẩm được cung cấp bởi một bộ xử lý octa-core MediaTek Helio X10 1,95 GHz với RAM 3 GB, ROM 32 GB, mở rộng lên đến 128 GB với thẻ microSD. Máy ảnh phía sau được phát triển từ Sony có 21MP có thể quay video 4K và và chụp chuyển động chậm 120fps. Máy ảnh phía trước 8MP với các tính năng như cho hình ảnh 3D, chế độ Photo Live và tự chụp. Chiếc điện thoại dùng pin 3100 mAh có hỗ trợ sạc nhanh.

CREO Mark 1 ra mat voi nhieu diem nhan phan mem (5)

CREO Mark 1 ra mat voi nhieu diem nhan phan mem (6)

Công ty đã thiết lập một mạng lưới dịch vụ toàn quốc với 106 trung tâm hỗ trợ trên 96 thành phố. Creo dự kiến sẽ đạt 300 trung tâm hỗ trợ trong những tháng tới. Bạn cũng có thể trò chuyện với dịch vụ khách hàng bằng cách gõ “CREO Support” trong Sense nói trên.

Các CREO Mark 1 sẽ có sẵn trực tuyến thông qua Flipkart và trang web của công ty với giá 19.999 Rs (300 USD).

>> Truy cập tin tức trên Tincongnghe.net.vn

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)