Oneplus 2 sẽ ra mắt vào tháng 7, sớm hơn dự kiến

668

Trước đó, người sáng lập Oneplus đã tiết lộ thời gian ra mắt của Oneplus 2, chiếc điện thoại của công ty sx là trong quý 3 năm nay. Nhưng các tín đồ công nghệ có thể vui mừng vì thời gian này sẽ được rút ngắn lại sang tháng Bảy hè này.

Optimized-2

Những tin đồn từ MyDrivers trang web Trung Quốc cũng đề cập đến giá của các điện thoại thông minh khoảng Rs. 20.600. Tuy nhiên, điện thoại thông minh sẽ vẫn có giá hơn các thiết bị cầm tay hàng đầu hiện nay. Tuy nhiên, nếu giá đồn mới là đúng thì Oneplus 2 là một trong những bộ vi xử lý Snapdragon 810-laden smartphone giá rẻ nhất trên thị trường.

 

Các tiết lộ một loạt các chi tiết kỹ thuật, các điện thoại thông minh được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 810; 3GB RAM; full-HD (1080×1920 pixel) màn hình hiển thị; Camera phía trước 5-megapixel và Adreno 430 GPU, một pin 3300mAh; 4G LTE; GPS, Bluetooth, Wi-Fi, Micro-USB và kết nối OTG. Các rò rỉ khá mâu thuẫn về các cá hồng phía sau giữa 16-megapixel và 12-megapixel

 

Oneplus sẽ có thể nhận Android 5.1 CM Lollipop dựa trên 12.1 sớm cùng các bản cập nhật cho OxygenOS với Android cũng sẽ được cung cấp cho các Oneplus One chỉ sau khi Oneplus 2 chính thức được tung ra. Báo cáo cũng cho rằng ngoài Oneplus 2, cũng sẽ có một điện thoại thông minh khác với thông số kỹ thuật mạnh mẽ hơn cả Oneplus 2 có thể được đưa ra trước khi kết thúc năm nay. Tất cả hứa hẹn rằng các phiên bản cầm tay thông minh giá rẻ sẽ được phát hành trong năm nay.

 

Tin cùng chuyên mục:

LG giới thiệu màn hình công nghệ mới nhất năm nay

Rò rỉ Huawei Honor 7, Honor 7 Plus với 4GB RAM, camera 13MP

Samsung Galaxy S6 mới chống bụi, chống nước

Máy ảnh Sony a6000-tự động lấy nét nhanh nhất