ZTE ra mắt dòng điện thoại thông minh Nubia Z ở Ấn Độ ngày hôm nay

514

Hãng sản xuất điện thoại ZTE là công ty mới nhất của Trung Quốc vừa khởi động một dòng mới của điện thoại thông minh ở Ấn Độ và ra mắt vào ngày hôm nay, 19 tháng 5. Một trong hai dòng điện thoại Z9 hoặc mini Z9 sẽ được nhìn tahays ánh sáng mặt trời tại đất nước đông dân nhất thế giới. Các điện thoại này sẽ được bán độc quyền trên Amazon và ZTE cũng đã đặt một trình giữ chỗ trên các trang web thương mại điện tử.

 

2

Cách đây vài tuần, ngày 6 tháng năm vừa qua, ZTE đã thu được thành công lớn khi tung ra Nubia Z9 tại Bắc Kinh. Không có chi tiết cụ thể về thông số cung như mô hình mà chỉ có một ‘Nubia Unlimit Yourself’- khẩu hiệu bên cạnh một hình ảnh của nửa dưới của điện thoại tại các trang mạng. Các quảng cáo cho các thiết bị thông minh thì tuyên bố rằng điện thoại Nubia sẽ đi kèm với một máy ảnh SLR và âm thanh không thể tuyệt vời hơn.

 

Tuy nhiên, một vài điểm hé cũng đã tiết lộ Nubia Z9 có một cơ thể đầy đủ với màn hình HD 5,2-inch và không có bezels ở hai bên của điện thoại. Chiếc điện thoại này sử dụng các khung hình nghệ thuật (FIT) cho phép bạn điều khiển điện thoại bằng cách chạm vào các cạnh của màn hình-điểm nhấn đáng giá cho thiết bị.

 

Nó hỗ trợ một cấu hình SIM nano kép. Thiết bị đi kèm Qualcomm Snapdragon 810 SoC với Adreno 430 GPU và RAM 3GB, một camera phía sau 16MP và một camera ở mặt trước 8MP. Trên mặt trận pin, bạn sẽ có được một mAh pin 2.900.

 

Nó sẽ được thực hiện có sẵn trong ba phiên bản – Classic phiên bản với 3GB RAM và 32GB lưu trữ, Hoặc lite Edition với 4GB RAM và 64GB lưu trữ với mức giá nhích hơn.