Hồi hộp chờ Galaxy S7 trình làng

953

Một lần nữa Galaxy S7 và Galaxy S7 Plus lại gây tò mò với giới ghiền công nghệ khi lại tiếp tục rò rỉ thiết kế qua hình ảnh nằm trọn trong bộ vỏ bảo vệ.

  3

Cập nhật nhiều thông tin với Tincongnghe

Nhìn tổng quát, thiết kế của Galaxy S7 nhìn rất giống thiết kế của Galaxy S6 với mặt máy được thiết kế phủ kính cường lực chống xước, chống va đập tốt. Vị trí và thiết kế cụm camera lồi phía sau hoàn toàn giống thiết kế của đàn anh đi trước. Vị trí của từng bộ phận: nút âm lượng bên trái, nút nguồn bên phải; loa ngoài, jack cắm tai nghe, cổng kết nối/sạc pin được bố trí ở cạnh dưới của sản phẩm hoàn toàn trùng khớp với vị trí của chúng trên mẫu điện thoại trước đó. Nhưng nếu giống hoàn toàn Galaxy S6 thì Samsung tung ra sản phẩm lần này để làm gì? Tất nhiên thế hệ Galaxy tiếp theo này có một số điểm khác biệt so với đàn anh.
Điểm khác biệt so với những hình dung trước đây là nút home của máy. Thay vì hình elip như bản S6, thiết kế nút home bây giờ là hình chữ nhật dài hẹp với kích thước 18 x 5 mm, hơi gồ lên trên, nhìn rất đơn giản và “mộc mạc”.

1

Ngoài ra, camera trước thay vì được đặt gần loa thoại như sản phẩm trước đó, nó đã được dời ra vị trí rìa cạnh phải. Thay vào vị trí đó là cảm biến được đặt gần hơn với loa thoại. Viền cạnh trên và cạnh dưới ở mặt trước cũng được làm hẹp hơn. Với thiết kế này, màn hình nhìn có vẻ rộng ra. Điều đặt biệt là chưa hề thấy chữ “Samsung” trên vị trí quen thuộc thường thấy. Nó được bố trí ở một vị trí khác sau lưng máy hay đây chỉ là bản demo, tên hãng sẽ được thêm vào ngay khi sản phẩm được hoàn chỉnh?
Trong những bức hình này, chúng ta cũng thấy người anh em song sinh Galaxy S7 Plus có thiết kế tương tự như S7. Với kích thước lớn hơn (163,32 x 82,01 x 7,82 mm), phiên bản Plus dự kiến sẽ được trang bị màn hình cảm ứng 6 inch. Cổng headphone Micro USB được dự đoán sẽ nằm ở cạnh dưới của thiết bị.

Xem thêm: Khi Apple và Blackberry kết hợp tạo nên những ý tưởng độc đáo