Huawei P9 sử dụng camera kép 12MP của Leica

987

Dường như tháng tư năm nay sẽ là thời gian bận rộn cho các nhà sản xuất điện thoại thông minh và cho người hâm mộ công nghệ trên toàn thế giới. Huawei, CREO, Meizu và HTC đã lên kế hoạch cho tất cả các sự kiện trong tháng này bao gồm thông báo sản phẩm flagships và các thiết bị khác, sau những sản phẩm của Samsung, LG và Xiaomi.

Hôm nay, chúng ta có thông tin mới: chiếc Huawei P9 sắp tới sẽ mang công nghệ thiết lập máy ảnh kép của Leica. Cụ thể hơn, Huawei P9 sẽ sử dụng camera kép được Leica sản xuất làm camera chính. Cả hai camera ở mặt sau của điện thoại dự kiến sẽ có độ phân giải 12MP.

Huawei P9 su dung camera kep 12MP cua Leica (2)

Xem thêm: Đại học Morelos chế tạo ăng ten truyền hình siêu nhỏ

Trở lại vào tháng Hai, Huawei và Leica bắt tay vào một quan hệ đối tác mới liên quan đến nhiếp ảnh di động. Cho đến nay, những camera của Leica được xem là một trong những sản phẩm tốt nhất trong lĩnh vực nhiếp ảnh và nổi tiếng với ống kính khẩu độ rộng, tối ưu khi chụp trong tối. Đó là tin tốt cho người mua Huawei P9 tiềm năng nhưng bù lại, chi phí của nó dự kiến sẽ cao.

Huawei P9 có thiết kế bằng kim loại giống như người tiền nhiệm Huawei P8. Người dùng sẽ nhìn thấy một màn hình FullHD 5.2-inch tích hợp cảm biến vân tay cùng với RAM 3GB / 4GB, bộ nhớ trong 32GB / 64GB. Bên cạnh chip xử lí Kirin 955 octa-core SoC, P9 sẽ xuất xưởng với Android Marshmallow và giao diện EMUI của Huawei.

Huawei P9 su dung camera kep 12MP cua Leica (1)

Huawei P9 được chính thức giới thiệu vào ngày 6/4.

Tincongnghe.net.vn là trang tin thuộc Hệ thống Bình Minh Digital